Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015

Phần mềm diệt virus là phần mềm không thể thiếu với bất kỳ máy tính nào. Tuy vậy việc lựa chọn phần mềm vẫn là vấn đề khó khăn với rất nhiều bạn.Các bạn băn khoăn giữa việc lựa chọn phần mềm miễn phí hay bản quyền, chúng khác nhau ở điểm nào? Tại sao phải lựa chọn?.

Bài viết này sẽ tổng hợp những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn. Các bạn sẽ tự mình tìm ra được phần mềm nào phù hợp với máy tính và khả năng của mình.

1. Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Panda Free Antivirus 2015

Panda Free Antivirus 2015

Panda Antivirus Pro 2015 là phần mềm diệt virus mạnh mẽ. Cung cấp cho người dùng giải pháp toàn diện và đơn giản để chống lại các nguy cơ bị phá hủy hệ thống, đánh cắp dữ liệu. Panda Antivirus Pro 2015 với giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng và tính năng bảo mật cao sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính an toàn tuyệt đối.

Link tải về: http://acs.pandasoftware.com/Panda2015/FREEAV/174149/FREEAV.exe

2. Phần mềm diệt virus miễn phí Avast Free Antivirus 2015

Hiện nay, Avast Free Antivirus 2015 được đánh giá là công cụ bảo vệ tốt nhất cho máy tính. Phần mềm có phạm vi quét rộng, có thể hỗ trợ các phần mềm khác trong máy tính. Đặc biệt có hỗ trợ tiếng việt nên rất thân thiện với người sử dụng.

Avast Free Antivirus 2015

Link tải về: http://avast.vi.softonic.com/download

3. Phần mềm diệt virus miễn phí AVG Free Antivirus 2015

AVG Free Antivirus được đánh giá là phần mềm có giao diện trực quan nhất với người sử dụng hiện nay. AVG không chỉ được đánh giá cao tốc độ quét dữ liệu kịp thời, nhanh, chính xác mà đặc biệt khả năng diệt vius triệt để. Như vậy tuy là phần mềm miễn phí nhưng lại mang lại hiệu quả khá lớn cho người sử dụng.

AVG Free Antivirus 2015

Link tải phần mềm: http://www.avg.com/vn-vi/homepage

4. Phần mềm diệt virus miễn phí Malwarebytes Anti- Exploit Free

Malware khác với virus ở điểm nào. Tại sao tên của phần mềm lại trùng với tên gọi của các loại virus. Đơn giản vì phần mềm này diệt chính những loại virus có tên là Malware. Phạm vi diệt virus của Malware rất rộng không chỉ là virus chuyên biệt mà bao gồm rất cả virus, adware…

Malwarebytes Anti- Exploit Free

5. Phần mềm diệt virus miễn phí 360 Total Security Essential

"Một công đôi việc" liệu các bạn có muốn điều đó không. Với các phần mềm máy tính có lẽ sẽ có rất nhiều bạn lựa chọn. Cùng cài đặt 1 phần mềm với chức năng diệt virus kèm với tính năng tự dọn dẹp ổ đĩa cứng,…hay bạn sẽ cài một phần mềm diệt virus và hàng ngày vào dọn dẹp ổ đĩa. 360 Total Security sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Ngoài tính năng diệt virus nó tích hợp sẵn nhiều tính năng khác như tự dọn dẹp ổ cứng của bạn, nâng cấp,…

360 Total Security Essential

Link tải phần mềm: http://www.360totalsecurity.com/vi/download-free-antivirus/360-total-security/

Như vậy bạn đã chọn cho mình phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính của mình. Chúc bạn thành công !

Viết bình luận