Mẫu hóa đơn bán lẻ, bán hàng chuẩn

Các bạn đang tìm kiếm mẫu hóa đơn bán lẻ, bán hàng chuẩn để tải về sử dụng cửa hàng, đại lý bán lẻ của mình. Vậy mời các bạn cùng xem và tải về mẫu hóa đơn bán lẻ, bán hàng chuẩn mà bài viết chia sẻ trong bài viết này nhé.

Mẫu hóa đơn bán lẻ bán hàng chuẩn

Dưới đây ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ đến các bạn thông tin về hóa đơn bán lẻ cùng với các mẫu hóa đơn bán lẻ, bán hàng chuẩn, mời các bạn cùng theo dõi.

Hóa đơn bán lẻ là gì?

Hóa đơn bán lẻ là loại hóa đơn người bán xuất cho người mua khi người đi mua hàng. Hóa đơn bán lẻ không có giá trị nhiều về mặt pháp lý và không được chi cục thuế quản lý. Hóa đơn bán lẻ là những hóa đơn không được kê khai khấu trừ thuế mà chỉ được hạch toán nội bộ tại đơn vị mua bán.

Thường được sử dụng ở các cửa hàng lẻ, shop bán nhỏ và không do Bộ tài chính phát hành. Hóa đơn bán hàng lẻ được sử dụng trực tiếp giữa người bán và mua hàng khi thanh toán.

Hóa đơn lẻ của các cửa hàng, hộ kinh doanh, cơ sở kinh doanh. Hóa đơn bán lẻ có thể mua tại các tiệm sách hay các bạn có thể đặt in theo mẫu thiết kế của mình.

Mẫu hóa đơn bán lẻ, bán hàng chuẩn sẽ bao gồm:

  • Tên cửa hàng, địa chỉ
  • Tên hóa đơn (HÓA ĐƠN BÁN HÀNG)
  • Tên khách hàng, địa chỉ khách hàng
  • Bảng danh sách mặt hàng mà khách hàng mua (STT, tên hàng, số lượng, đơn giá, thành tiền, tổng tiền)
  • Thành tiền (viết bằng chữ)
  • Chữ ký của người bán hàng, khách hàng

Một số mẫu hóa đơn bán lẻ, bán hàng chuẩn

Mẫu 1

Hóa đơn bán lẻ

Mẫu 2

Hóa đơn bán hàng

Mẫu 3: Mẫu hóa đơn bán lẻ, bán hàng chuẩn .pdf

Hóa đơn bán hàng 2

Mẫu 4: Mẫu hóa đơn bán lẻ, bán hàng chuẩn .xls

Hóa đơn bán hàng 3

Tải các mẫu hóa đơn bán lẻ, bán hàng chuẩn tại đây:

mau-hoa-don-ban-le-ban-hang-chuan.rar

Trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ đến các bạn các mẫu hóa đơn bán lẻ, bán hàng chuẩn. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được mẫu hóa đơn bán lẻ phù hợp với cửa hàng, đại lý nhỏ của mình. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận