Cách tạo tài khoản Canva Pro miễn phí 2022

Tạo tài khoản Canva Pro miễn phí giúp bạn tận dụng được tối đa nguồn tài nguyên thiết kế cực kỳ khổng lồ và chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem hướng dẫn bạn tạo tài khoản Canva Pro chi tiết nhất.

Cách tạo tài khoản Canva Pro miễn phí 2022

1. Cách tạo tài khoản Canva PRO miễn phí

Nền tảng thiết kế Canva miễn phí cho người sử dụng 1 tháng Canva PRO khi đăng ký theo mẫu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng Canva PRO 1 tháng mà không cần trả phí. Nếu như sử dụng lâu dài, bạn chỉ cần tạo thêm tài khoản E-mail khác để đăng ký Canva là bạn sẽ có thêm 1 tháng sử dụng Canva PRO trị giá gần 300.000vnđ.

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ Canva và kéo xuống dưới để chọn Bắt đầu dùng thử miễn phí.

Chọn Bắt đầu dùng thử miễn phí

Bước 2: Khi đăng ký tài khoản trên Canva, bạn có rất nhiều cách khác nhau như: Sử dụng tài khoản Google, Facebook, Apple. Đơn giản hơn thì bạn có thể chọn Email để đăng ký nhanh.

Chọn phương thức Đăng ký Canva

Bước 3: Khi đăng ký thành công, bạn sẽ phải chọn gói tài khoản Canva PRO và bạn hãy chọn bừa một gói bất kỳ vì đằng nào cũng sẽ hủy sau khi đăng ký xong.

Chọn gói tài khoản Canva PRO

Bước 4: Để nhận được tài khoản Canva PRO, bạn phải sử dụng một phương thức thanh toán hợp lý (Paypal hoặc Mastercard/ Visa).

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem sử dụng thẻ Visa để đăng ký Canva PRO. Sau khi đăng ký xong sẽ tiến hành hủy thanh toán để không bị mất tiền.

Sử dụng thẻ Visa để đăng ký Canva PRO

Bước 5: Như vậy, bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Canva PRO miễn phí nhanh chóng và chính xác. Gói sử dụng Canva PRO miễn phí kéo dài 1 tháng kể từ khi bạn đăng ký.

Gói sử dụng Canva PRO miễn phí kéo dài 1 tháng kể từ khi bạn đăng ký

Khi đăng ký Canva PRO dùng thử thành công, bạn hủy gói vẫn sẽ tiếp tục được dùng thử mà không phải trả tiền. Để hủy gói Canva PRO tránh bị trừ tiền oan bạn xem tiếp phần sau.

2. Cách hủy đăng ký Canva PRO để không bị trừ tiền

Theo đúng quy định, sau 1 tháng sử dụng Canva PRO miễn phí hệ thống sẽ trừ tiền trên tài khoản của bạn để gia hạn gói. Để tránh việc quên hủy gói Canva PRO, bạn hãy hủy luôn sau khi đăng ký tài khoản thành công. Việc hủy Canva PRO sẽ không ảnh hưởng đến 1 tháng dùng thử tài khoản Canva PRO miễn phí của bạn.

Bước 1: Mở Canva, chọn mục Tài khoản và chọn Thanh toán & Đội.

Sau đó, bạn tìm đến gói Canva PRO => Tùy chọn => Hủy dùng thử để bắt đầu ngừng gói cước Canva PRO trả phí.

Chọn Hủy dùng thử để bắt đầu ngừng gói cước Canva PRO trả phí

Bước 2: Trong phần hủy gói cước Canva PRO, bạn sẽ nhận được thông báo hủy tài khoản Canva PRO thành công và gói dùng thử vẫn được kích hoạt cho đến ngày … tháng … năm …

Như vậy, bạn đã hủy tài khoản Canva PRO thành công trên tài khoản mà vẫn giữ được gói dùng thử Canva PRO trong vòng 30 ngày.

Bạn sẽ nhận được thông báo hủy tài khoản Canva PRO thành công

Bước 3: Để cho chắc chắn, bạn hãy xóa tài khoản Paypal/ Visa khỏi tài khoản Canva. Việc làm này sẽ cắt đứt phương thức thanh toán của hệ thống và bạn sẽ không phải lo về việc bị trừ tiền oan.

Để hủy bỏ phương thức thanh toán, bạn chỉ cần chọn mục Xóa.

Chọn Xóa

Bước 4: Như vậy, bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Canva PRO miễn phí mà không mất tiền, chỉ cần sử dụng thẻ VISA. Sau khi tài khoản hết hạn bạn có thể làm với E-mail khác để có thêm 1 tháng sử dụng.

Hoàn tất việc đăng ký tài khoản Canva PRO miễn phí

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn cách đăng ký tài khoản Canva PRO hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận