Cách kiểm tra nhanh tình hình dịch bệnh Corona trên iPhone

Nếu như các bạn biết sử dụng những phím tắt trên iPhone thì các bạn có thể theo dõi được rất nhiều thông tin bổ ích trên thế giới bao gồm cả dịch bệnh. Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 mạnh đến đỉnh điểm thì các nhà cung cấp đã có phím tắt riêng cho iPhone để theo dõi dịch bệnh. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra nhanh tình hình dịch bệnh Corona trên iPhone.

Cách kiểm tra nhanh tình hình dịch bệnh Corona trên iPhone

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập AppStore hoặc đường link dưới đây để tải ứng dụng Shortcut về máy.

Trang chủ: https://apps.apple.com/us/app/shortcuts/id915249334

Sau khi tải ứng dụng Phím tắt về xong, các bạn chọn thẻ Bộ sưu tập và tiến hành cài đặt một phím tắt bất kì. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ cài phím tắt Thời tiết.

Chọn thẻ Bộ sưu tập và tiến hành cài đặt một phím tắt bất kì

Các bạn chọn Thêm vào Siri, sau đó trở về Home và vuốt đến màn hình chính (cứ vuốt màn hình sang bên trái). Sau đó, các bạn nhấn vào ứng dụng Thời tiết để chạy thử.

Nhấn vào ứng dụng Thời tiết để chạy thử

Bước 2: Tiếp theo, các bạn tiến hành truy cập Cài đặt và chọn mục Phím tắt. Tại đây, các bạn kích hoạt tính năng Phím tắt chưa được tin cậy và nhấn Cho phép.

Kích hoạt tính năng Phím tắt chưa được tin cậy và nhấn Cho phép

Bước 3: Sau đó, các bạn truy cập Trang chủ phím tắt nCov và chọn Get Shortcut. Lúc này, hệ thống sẽ tự động mở ứng dụng Phím tắt và các bạn chỉ cần kéo xuống cuối cùng để chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.

Chọn Thêm phím tắt không được tin cậy

Bước 4: Sau khi thêm phím tắt xong, các bạn chỉ cần mở màn hình Today View (cứ vuốt màn hình sang bên trái) là các bạn có thể theo dõi được tình hình dịch bệnh tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Dữ liệu của nó được cập nhật liên tục nên sẽ không hề có sự chậm trễ!

Bạn chỉ cần mở màn hình Today View là các bạn có thể theo dõi được tình hình dịch bệnh tại Việt Nam và trên toàn thế giới

Ngoài ra, các bạn có thể giữ nút Home/ nút cạnh bên (đối với X/ Xr/ Xs/ 11/ 11 Pro) để gọi Siri và các bạn có thể sử dụng giọng nói hoặc nhập Ncov để xem thông tin dịch bệnh.

Bạn có thể sử dụng giọng nói hoặc nhập Ncov để xem thông tin dịch bệnh

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách theo dõi tình hình dịch bênh nCov-19 nhanh chóng trên điện thoại iPhone mọi lúc mọi nơi. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận