Biểu mẫu nhân sự Excel mới nhất 2024

Việc quản lý nhân sự là một công việc rất phức tạp vì bạn phải có sự theo dõi và điển chỉnh với rất nhiều người nhất là trong một tập thể lớn. Chính vì vậy nên chúng ta cần tới những biểu mẫu dùng để thống kê và quản lý nhân sự tốt hơn và hiệu quả hơn. Dưới đây là tổng hợp những biểu mẫu nhân sự mà ThuThuatPhanMem.Vn sưu tầm được và chia sẻ cho các bạn.

Biểu mẫu nhân sự

Tổng hợp những biểu mẫu nhân sự Excel cần thiết cho người dùng nhất gồm các kiểu biểu mẫu như:

- Bảng chấm công hàng ngày

Bảng chấm công sẽ gồm các cột họ tên, chức vụ và các ngày trong tháng để tổng kết cho từng nhân viên.

Bảng chấm công

- Bảng thanh toán tiền lương

Bao gồm rất nhiều các cột về mức lương như lương cơ bản, tiền phụ cấp ăn trưa, điện thoại, đi lại...

Bảng thanh toán tiền lương

Ngoài ra còn có các khoản trích trừ vào lương và tạm ứng... Các cột tổng cộng tính toán đã có sẵn những hàm tổng tính toán nên khi sử dụng người dùng chỉ cần đổi tên nhân viên và điền số lương vào.

Các khoản trích trừ vào lương và tạm ứng

- Biểu mẫu đánh giá hiệu suất đơn giản

Biểu mẫu dùng để đánh giá một nhân viên trong quá trình làm việc tại công ty với nhiều mục đã được liệt kê sẵn trong Excel.

Biểu mẫu đánh giá hiệu suất đơn giản

- Biểu mẫu đánh giá nhân viên quản lý thường niên

Không chỉ đánh giá với nhân viên bình thường mà còn có cả bảng đánh giá cho nhân viên quản lý của công ty.

Biểu mẫu đánh giá nhân viên quản lý thường niên

- Biểu mẫu đánh giá theo nhóm

Nếu công ty của các bạn chia nhân viên theo từng nhóm riêng thì chắc rằng bảng đánh giá theo nhóm sau đây sẽ là một giúp ích khá tốt cho người quản lý nhân sự. Biểu mẫu đánh giá theo nhóm sẽ giúp bạn chấm điểm cho các thành viên theo nhóm với các mục năng lực khác nhau.

Biểu mẫu đánh giá theo nhóm

- Biểu mẫu điểm danh nhân viên

Có chút sự khác biệt về giao diện so với bảng chấm công phía trên, bảng chấm công điểm danh nhân viên này có giao diện đặc sắc hơn một chút và cũng có đầy đủ các kiểu điểm danh cần thiết cho nhân viên.

Biểu mẫu điểm danh nhân viên

- Biểu mẫu kế hoạch đào tạo nhân viên

Đào tạo nhân viên cũng là một trong những công việc của bên nhân sự. Biểu mẫu kế hoạch đào tạo nhân viên sẽ giúp người dùng liệt kê các công việc cần làm trong việc đào tạo.

Biểu mẫu kế hoạch đào tạo nhân viên

Ngoài những file biểu mẫu nhân sự Excel kể trên, ThuThuatPhanMem còn tổng hợp thêm hơn 50 biểu mẫu của file Word bao gồm cả các biên bản hành chính và các chứng từ cần thiết về mặt nhân sự cho công ty hoặc cho địa phương nhà nước.

Biểu mẫu giấy tờ nhân sự

Download Biểu mẫu nhân sự Excel mới nhất 2024:

bieu-mau-giay-to-nhan-su-excel.rar

bieu-mau-giay-to-nhan-su-word.rar

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của ThuThuatPhanMem.Vn về biểu mẫu nhân sự Excel mới nhất. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp được thông tin bạn cần cho công việc của mình. Hãy đọc thêm những bài viết khác của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Viết bình luận