BeeDotor - Phần mềm tối ưu hóa hệ thống máy tính miễn phí

BeeDotor là phần mềm miễn phí giúp các bạn kiểm tra và sửa chữa toàn diện hệ thống, quét dọn và làm sạch rác trong hệ thống, tối ưu hóa máy tính, quét và phòng chống virus, gỡ cài đặt phần mềm, tăng tốc độ cho máy tính.

BeeDotor

Bài viết hướng dẫn các bạn các tính năng và cách sử dụng BeeDotor để tăng tốc và tối ưu hệ thống.

Đầu tiên cần tải và cài đặt phần mềm BeeDotor. Các bạn có thể truy cập trang chủ http://beedoctor.vn/ để tải phần mềm.

Giao diện của phần mềm: đơn giản, trực quan và dễ sử dụng.

Giao diện BeeDotor

Thẻ Kiểm Tra: Kiểm tra và sửa chữa toàn diện máy tính.

Trong tab Kiểm tra để kiểm tra toàn diện máy tính các bạn nhấn chọn nút Kiểm tra trên giao diện BeeDotor để chương trình bắt đầu kiểm tra tình trạng máy tính của bạn.

Kiểm tra

Sau khi BeeDotor đã kiểm tra toàn bộ tình hình sức khỏe máy tính của bạn, các bạn nhấn nút Sửa.

Sửa

Sau khi sửa xong điểm hệ thống của máy tính sẽ là 100.

Kết quả sửa

Thẻ Quét Dọn: Quét dọn hệ thống.

Trong tab Quét Dọn, các bạn có thể tùy chọn các tính năng để quét như: Làm sạch tập tin rác, Làm sạch dấu vết cá nhân, Làm sạch tiện ích.

Ngoài ra các bạn cũng có thể bật tính năng tự động làm sạch và sau đó nhấn Quét, BeeDotor sẽ quét dọn và làm sạch hệ thống cho máy tính của bạn.

Quét

Thẻ Tăng tốc: Tăng tốc máy tính.

Trong tab Tăng tốc các bạn có thể thiết lập các thông số để tùy chỉnh giúp tốc độ máy tính nhanh hơn. Các bạn có thể tắt các ứng dụng khởi động cùng Windows hoặc tắt các tác vụ không cần thiết. Tối ưu hóa các mục khởi động, dịch vụ, các tác vụ hay các vấn đề về hệ thống máy tính.

Các bạn có thể nhấn Tối ưu để tính năng này tối ưu hóa máy tính giúp máy tính chạy nhanh hơn.

Tối ưu

Thẻ Chống Virus: Quét và phòng chống Virus.

Trong tab Chống Virus các bạn có thể lựa chọn cách thức hỗ trợ như quét nhanh, quét đầy đủ, quét tùy chọn. Các bạn có thể bật tính năng bảo vệ BeeDotor khỏi phần mềm độc hại, bảo vệ hệ thống khỏi phần mềm gián điệp và virus.

Chống Virus

Thẻ Gỡ Cài Đặt: Gỡ bỏ các ứng dụng.

Trong tab Gỡ cài đặt các bạn có thể gỡ bỏ triệt để các ứng dụng không cần thiết đã được cài đặt trên máy tính của mình góp phần tối ưu hóa máy tính. Các bạn chọn đến phần mềm, ứng dụng muốn gỡ bỏ và nhấn Gỡ cài đặt bên cạnh phần mềm ứng dụng đó BeeDotor sẽ giúp các bạn gỡ bỏ triệt để ứng dụng.

Gỡ cài đặt

Như vậy với phần mềm hoàn toàn miễn phí mà đầy đủ các tính năng giúp các bạn có thể tăng tốc và tối ưu hệ thống một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận