Bảo trì & tối ưu hệ điều hành bằng PC Reviver

PC Reviver là một phần mềm giúp bảo trì và tối ưu Windows một cách hiệu quả nhất, với giao diện trực quan dễ sử dụng. Ngoài cung cấp các tùy chỉnh để bảo trì và tối ưu Windows, PC Reviver còn hiển thị các thông tin về phiên bản Windows và cấu hình của máy tính đang sử dụng. Cùng với các công cụ chuẩn đoán và tùy chỉnh hệ thống các bạn có thể biết rõ hơn về tình trạng của Windows.

PC Reviver

Để biết cách bảo trì Windows hiệu quả bằng phần mềm PC Reviver các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Bước 1: Các bạn cần tải và cài đặt phần mềm PC Reviver vào hệ thống, giao diện chương trình sau khi cài đặt như sau:

Giao diện PC Reviver

Giao diện chính của PC Reviver bao gồm các tùy chọn chính của phần mềm, cùng với thông tin hệ điều hành và cấu hình máy tính.

Bước 2: Trong tab Repair sẽ phân tích kiểm tra về Driver Updater, Registry Cleanner, Disk Cleanner, Windows Updater. Để kiểm tra các bạn chỉ cần đánh dấu vào ô vuông trước các tùy chọn Scan để bắt đầu kiểm tra.

Scan

Quá trình phân tích và kiểm tra kết thúc, chương trình sẽ hiển thị thông tin cho các bạn biết. Nếu muốn biết thêm chi tiết các bạn nhấn chọn View Results. Sau khi đã xem kết quả chi tiết các vấn đề các bạn nhấn Repair để bắt đầu giải quyết các vấn đề.

Repair

Bước 3: Trong tab Maintain bao gồm các công cụ chuẩn đoán và tùy chỉnh hệ thống. Các bạn có thể sử dụng các công cụ trong tab Maintain để hiểu rõ hơn về tình trạng của Windows.

Maintain

Bước 4: Chọn Restore trong tab Restore nếu các bạn muốn khôi phục lại trạng thái ban đầu mà phần mềm cung cấp khi các bạn gặp phải vấn đề trong khi làm việc với PC Reviver.

Restore

Bước 5: Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì khi sử dụng chương trình PC Reviver, các bạn có thể đặt câu hỏi cho nhóm hỗ trợ của PC Reviver trong tab Answers. Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời một cách nhanh chóng và được hiển thị ngay trên tab Answers.

Answers

Từ giờ các bạn đã hoàn toàn kiểm soát được tình trạng Windows của máy tính mình và bảo trì Windows nhanh chóng và hiệu quả với phần mềm PC Reviver.

Viết bình luận