15 Ý tưởng trang trí Halloween 2024 đẹp, đơn giản, độc đáo

Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Tây phương. Ngoài các hoạt động, trò chơi thú vị dành cho ngày Halloween thì việc trang trí nhà cửa mang đến không khí Halloween cũng là việc được rất nhiều bạn quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí Halloween đẹp, đơn giản để khoác lên cho ngôi nhà của bạn ngập tràn không khí Halloween. Vậy mời bạn cùng tham khảo 15 ý tưởng trang trí Halloween 2024 đẹp, đơn giản, độc đáo mà ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ với bạn dưới đây nhé.

15 Ý tưởng trang trí Halloween 2024 đẹp, đơn giản, độc đáo

1. Trang trí Halloween bằng dây trang trí

Bạn có thể sử dụng dây trang trí treo chữ chúc mừng Halloween, hay những sợi dây trang trí Halloween được cắt thành các hình đầu lâu, hình con nhện, hình bộ xương người,... treo bất kỳ đâu mà bạn muốn trang trí Halloween. Những dây trang trí này tuy đơn giản nhưng là một ý tưởng trang trí Halloween độc đáo, đơn giản và đẹp bạn nên tham khảo.

Trang trí Halloween bằng dây trang trí

Nếu không có năng khiếu cắt giấy bạn có thể mua các dây trang trí Halloween có sẵn về treo, không khí Halloween càng thêm cuốn hút.

Trang trí Halloween bằng dây trang trí 2

2. Trang khí phông nền Halloween đơn giản

Nếu cần trang trí một backgroud Halloween, bạn có thể sử dụng những quả bí ngô màu cam sắp xếp trên các thùng gỗ, rơm một cách hài hòa, sử dụng cành cây khô để treo những con dơi bằng giấy, quả bí ngô, những bóng ma màu trắng, chắc chắn một phông nền đen được viết chữ Halloween hoặc Happy Halloween và trang trí các hình mạng nhện, con nhện trên đó. Ý tưởng trang trí Halloween đơn giản này không kém phần độc đáo và ấn tượng mà bạn nên tham khảo.

Trang khí phông nền Halloween đơn giản

3. Trang trí Halloween bằng giấy

Ý tưởng trang trí Halloween đẹp, đơn giản tiếp theo đó chính là trang trí Halloween bằng đồ thủ công làm từ giấy. Đồ thủ công làm từ giấy rất đơn giản mà bạn và gia đình hay đồng nghiệp có thể cùng nhau làm, bỏ một chút thời gian và công sức để gấp - cắt giấy thành những món đồ Halloween để trang trí như: chiếc mũ Halloween, gặp các hình đầu lâu, bóng ma, quả bí ngô, lồng đèn giấy,...

Trang trí Halloween bằng giấy

4. Trang trí Halloween bằng decal dán tường, dán kính

Sử dụng decal để trang trí Halloween vừa đơn giản vừa nhanh chóng mà không kém phần thu hút, mang tới không khí Halloween ngập tràn. Đây cũng là một ý tưởng trang trí Halloween cực kỳ đơn giản, đẹp và độc đáo. Nếu bạn cần trang trí một bức tường hay một cửa kính rộng cho các quán bán hàng thì decal dán tường, dán kính là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Những decal này đa dạng hình ảnh mang đậm màu sắc Halloween, hình ảnh chân thật mang lại cảm giác cho người nhìn.

Trang trí Halloween bằng decal dán tường, dán kính

5. Trang trí Halloween bằng bong bóng

Ý tưởng trang trí Halloween đẹp, đơn giản, độc đáo tiếp theo gợi ý đến bạn đó là trang trí Halloween bằng bong bóng. Hiện nay các cửa hàng bán đồ decor Halloween rất nhiều, bạn có thể sử dụng bong bóng để trang trí Halloween, bong bóng đầy đủ màu sắc và nhiều hình dạng, kích thước, nhưng màu sắc của Halloween chủ yếu là đen, trắng và cam, bạn nên ưu tiên bong bóng những màu sắc này. Trang trí Halloween bằng bong bóng cũng có rất nhiều cách, bạn có thể tạo một cổng chào Halloween bằng bong bóng, dây trang trí bong bóng, treo những chùm bong bóng nhiều màu sắc để trang trí,...

Trang trí Halloween bằng bong bóng

6. Trang trí Halloween bằng bí ngô phát sáng

Ý tưởng trang trí Halloween đẹp, đơn giản, độc đáo mà còn sử dụng được tại mọi nơi, mọi vị trí đó chính là sử dụng quả bí ngô phát sáng. Từ những quả bí ngô bạn có thể tạo ra những quả bí ngô Halloween phát sáng trong đêm bằng cách dùng dao nhọn cắt một khanh nhỏ ở phần cuống và lấy hết phần ruột bí ngô ra, sau đó bạn tạo hình khuôn mặt cho bí ngô và cho đèn led vào bên trong. Chỉ cần một chút tỉ mỉ và công sức, bạn đã có thể tạo ra rất nhiều quả bí ngô phát sáng, bạn có thể đặt chúng ở hiên nhà, ở trong nhà hay sử dụng để decor background tiệc Halloween,..

Trang trí Halloween bằng bí ngô phát sáng

7. Trang trí Halloween không gian ngoài hiên nhà

Có rất nhiều ý tưởng trang trí Halloween ngoài hiên nhà để bạn tham khảo một trong số đó là trang trí không gian ngoài hiên nhà với bí ngô và con dơi. Trang trí hiên nhà với những quả bí ngô độc đáo, xếp lên các bậc thềm hiên nhà hai bên lối đi vào nhà, trang trí thêm những chậu hoa màu sắc nhẹ nhàng, dán trên tường một đàn dơi đen. Không khí Halloween ngập tràn hiên nhà bạn, bạn cũng cần để bí ngô với thời điểm thích hợp để tránh bí ngô bị hỏng trước khi tới ngày Halloween.

Trang trí Halloween không gian ngoài hiên nhà

8. Trang trí Halloween với vòng hoa treo trên cửa

Trang trí Halloween với vòng hoa treo trên cửa là một ý tưởng trang trí Halloween đẹp, đơn giản và độc đáo tiếp theo mà bạn có thể tham khảo. Trang trí Halloween bằng hoa làm cho ngôi nhà của bạn có cảm giác chào đón mùa lễ hội, làm một vòng hoa tươi với màu sắc đậm chất Halloween treo trước cửa, đặt chậu hoa hai bên lối đi, bạn cũng đừng quên sắp xếp những quả bí ngô hai bên cạnh chậu hoa nữa nhé. Vòng hoa Halloween bạn có thể treo trang trí ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà của bạn không chỉ riêng cửa ra vào đâu nhé.

Trang trí Halloween với vòng hoa treo trên cửa

9. Trang trí Halloween với đèn lồng bí ngô và những chú ma đáng yêu

Ý tưởng trang trí Halloween với đèn lồng bí ngô và những chú ma cũng được rất nhiều bạn lựa chọn để trang trí hiên nhà. Sử dụng những chiếc đèn lồng làm từ bí ngô, sắp xếp chúng đan xen với những quả bí ngô thông thường trên các bậc thềm trước hiên nhà, tối đến những chiếc đèn này sẽ phát sáng chiếu sáng các bậc thang rất đẹp mang đến cảm giác ấm cúng. Ngoài ra còn có những chú ma đáng yêu được treo trên cửa, và được để ngay dưới hiên nhà, cây cảnh với màu sắc mùa thu chủ đạo. Tất cả mang đến một không gian đậm chất Halloween mà rất đơn giản.

Trang trí Halloween với đèn lồng bí ngô và những chú ma đáng yêu

10. Trang trí Halloween từ chú dơi giấy

Những chú dơi giấy dùng để trang trí Halloween cũng là một ý tưởng trang trí Halloween độc đáo, đơn giản. Với cách trang trí này thì cả trẻ em cũng có thể tham gia trang trí cùng bố mẹ, ý tưởng trang trí đơn giản bằng cách cắt những con dơi từ giấy đen, sau đó dán lên những bức cửa kính, các bức tường trắng, hay treo trên cành cây, hoặc đính thêm vào vòng hoa Halloween. Chỉ với những chú dơi đơn giản này, cũng đủ mang đến không khí Halloween ngập tràn cho ngôi nhà của bạn.

Trang trí Halloween từ chú dơi giấy

Chiếc chuông gió được làm từ những chú dơi giấy đen đẹp và độc đáo.

Trang trí Halloween từ chú dơi giấy 2

11. Trang trí Halloween với quả bí ngô độc đáo

Thay vì sử dụng những quả bí ngô thật, hay những quả bí ngô nhựa, bí ngô giả mua ở tiệm trang trí Halloween. Bạn có thể tạo ra quả bí ngô độc đáo không kém phần đẹp và ấn tượng bằng những cuốn sách cũ. Những quả bí ngô này có thể trang trí trên bàn, tủ đựng sách hay làm quà tặng cũng đều rất ý nghĩa. Trang trí Halloween với quả bí ngô độc đáo làm từ sách cũ này cũng là một ý tưởng trang trí Halloween đơn giản và độc đáo mà bạn có thể chọn.

Trang trí Halloween với những quả bí ngô độc đáo

12. Trang trí Halloween cửa nhà có che mạng nhện

Trang trí cửa nhà với mạng nhện và các bóng ma là ý tưởng trang trí Halloween độc đáo, đơn giản tiếp theo mà bài viết chia sẻ. Các cánh cửa vào nhà được sử dụng màng giả mạng nhện, kèm với mỗi bên cửa một hình con ma trắng nằm trong mạng nhện đó. Thêm vào đó là sắp xếp những quả bí ngô nhiều kích cỡ nhiều hình dáng, màu sắc trước hiên nhà, cùng với bộ xương người sẽ càng mang đến không khí Halloween cho ngôi nhà bạn.

Trang trí Halloween cửa nhà có che mạng nhện

13. Trang trí Halloween với bụi cây mạng nhện

Bụi cây mạng nhện cũng là một trong những ý tưởng trang trí Halloween độc đáo, đơn giản với những ngôi nhà có nhiều bụi cây xanh ở không gian trước nhà. Bạn có thể tận dụng những bụi cây xanh và phủ lên những lớp mạng nhện lên, đừng quên thêm một hoặc nhiều con nhện lên trên lớp mạng nhện đó. Cách trang trí này có thể trang trí quy mô lớn, đơn giản mà lại không tốn kém như các cách trang trí khác.

Trang trí Halloween với bụi cây mạng nhện

14. Trang trí Halloween bằng đèn lồng giấy

Ý tưởng tiếp theo trong top 15 ý tưởng trang trí Halloween đẹp, đơn giản và độc đáo nhất đó chính là trang trí bằng đèn lồng giấy. Đèn lồng giấy Halloween đơn giản dễ làm, bạn chỉ cần sử dụng những túi giấy màu cam và một chiếc bút màu đen để vẽ các khuôn mặt. Đặt những đèn, điện sáng bên trong chúng để chúng phát sáng trong đêm tối. Xếp những chiếc đèn lồng giấy Halloween này trên lối đi từ cổng vào nhà bạn, trang trí thêm ít bí ngô trước hiên nhà, ngôi nhà bạn đã ngập tràn không khí Halloween rồi đấy.

Trang trí Halloween bằng đèn lồng giấy

15. Trang trí Halloween bóng ma trước hiên nhà

Ý tưởng trang trí Halloween cuối cùng mà bài viết muốn chia sẻ với bạn đó chính là trang trí bóng ma trước hiên nhà. Bạn có thể tự làm những bóng ma với mũ đen và các khăn màu trắng hay nhiều màu sắc khác nhau. Cố định các khăn vào trong mũ và thêm hai mặt cho bóng ma, sau đó treo những bóng ma này dọc hiên nhà bạn, chúng sẽ đung đưa trong gió và mang đến không khí Halloween cho ngôi nhà của bạn.

Trang trí Halloween bóng ma trước hiên nhà

Như vậy ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ với bạn 15 ý tưởng trang trí Halloween đẹp, đơn giản và độc đáo. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cách trang trí Halloween đẹp nhất và dễ thực hiện nhất đặc biệt phù hợp với không gian của bạn. Hi vọng với những gợi ý trang trí Halloween này bạn sẽ tạo ra một không gian ngập tràn Halloween trong ngôi nhà của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận