Top 5 trang web tải ảnh PNG, ảnh nền trong suốt

Nếu bạn là người thường xuyên làm việc với Photoshop hay các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, có thể bạn sẽ cần đến hình ảnh PNG. Việc tìm kiếm ảnh PNG, ảnh trong suốt có vẻ dễ dàng trên Google, nhưng nếu không cẩn thận bạn sẽ bị liên quan đến vấn đề bản quyền. Các trang web dưới đây sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh nền trong suốt, cả miễn phí và trả phí.

Top 5 trang web tải ảnh PNG, ảnh có nền trong suốt

Khi tải ảnh từ các nền tảng này, bạn hãy chú ý tới giấy phép mà mỗi bức ảnh cung cấp. Một số hình ảnh chỉ cho phép sử dụng cho mục đích cá nhân, trong khi số khác có thể ứng dụng trong thương mại.

1. CleanPNG

CleanPNG là một trang web đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần nhập tự khóa tìm kiếm của bạn vào hộp và bạn sẽ tìm thấy nhiều hình ảnh độ nét cao theo ý mình, tất cả đều có nền trong suốt, có thể tải xuống miễn phí. Chức năng tìm kiếm khá chính xác. Người dùng có thể tải lên hình ảnh PNG của họ. Điều này có nghĩa là CleanPNG không ngừng phát triển thư viện hình ảnh trong suốt của mình.

CleanPNG

Ngoài ra, trang chủ của CleanPNG cũng có các danh mục hình ảnh phổ biến vào thời điểm đó trong năm. Ví dụ, vào cuối năm, bạn sẽ tìm thấy các bộ sưu tập liên quan đến Giáng sinh và Năm mới. Những bộ sưu tập được sắp xếp này giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy nhiều hình ảnh đẻ sử dụng trong dự án tiếp theo của mình.

2. StickPNG

StickPNG là một trang web không có gì ngoài hình ảnh có nền trong suốt. Thư viện của họ có tất cả mọi thứ bạn cần, nhưng vẫn tập trung chủ yếu vào các hình ảnh trending, nổi bật trong văn hóa đại chúng.

StickPNG

Có một thành tìm kiếm tiêu chuẩn, và nếu bạn cuộn xuống ở trang chính, bạn sẽ được tiếp cận hơn 35000 hình ảnh của StickPNG được chia thành các danh mục. Các danh mục này có từ “phim hoạt hình” đến “trò chơi điện tử”. Nhấp vào một trong các danh mục này sẽ cho phép bạn chọn thêm danh mục phụ, thu hẹp thêm.

3. PNGTree

PNGTree có một cơ sử dữ liệu khổng lồ về hình ảnh trong suốt. Hiện nay, PNGTree tuyên bố có hàng triệu hình ảnh PNG miễn phí bản quyền và vẫn còn được đăng tải lên nhiều hơn mỗi ngày.

PNGTree

Ngoài hình ảnh trong suốt, nền tảng này còn cung cấp đồ họa vector, hình nền, biểu ngữ và mẫu danh thiếp, giấy mời,... Mặc dù mọi thứ đều miễn phí tải xuống và sử dụng trong các dự án cá nhân, bạn phải đăng ký tư cách thành viên cao cấp để sử dụng trong thương mại.

4. FavPNG

FavPNG là một trang web lưu trữ rất nhiều hình ảnh trong suốt. Trang web này hơi thô sơ so với những cái tên khác trong danh sách này, nhưng khối lượng hình ảnh dồi dào là sự bồi đắp cho điều đó.

FavPNG

Giống như CleanPNG, FavPNG cho phép người dùng tải lên hình ảnh của chính họ để đóng góp vào cơ sở dữ liệu. Do đó, đôi khi bạn nhận được kết quả sai với những gì mình tìm kiếm phụ thuộc vào cách mà người đăng tải gắn thẻ ảnh. Nhưng đó cũng chẳng phải là vấn đề quá lớn, 16 triệu hình ảnh trong suốt mới là cái mà bạn cần biết về trang web này.

5. FreePNGImages

FreePNGImages là một cơ sở dữ liệu hình ảnh trong suốt khổng lồ nhằm mục đích giúp các nhà thiết kế web xây dựng trang web và blog đẹp mắt. Nếu bjan đang tìm kiếm những hình ảnh có tính “chung chung”, thì FreePNGImages là lý tưởng.

FreePNGImages

Giống như nhiều trang web trong danh sách này, FreePNGImages tự hào có những hình ảnh trong suốt mới được thêm mỗi ngày. Ngoài ra, người dùng có thể tải lên hình ảnh để cộng đồng sử dụng.

Bạn có hay sử dụng ảnh PNG, ảnh trong suốt không? Hãy chia sẻ những hiểu biết của bạn trong phần bình luận nhé.

Viết bình luận