Top 3 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí

Tạo ghi chú trên máy tính là việc rất cần thiết, các bạn có thể sử dụng Sticky Notes được hỗ trợ sẵn trong Windows. Nhưng Sticky Notes có ít tính năng, nên các bạn có thể sử dụng các phần mềm ghi chú miễn phí để có tính năng đa dạng hơn và phù hợp với nhu cầu của mình.

Note

Dưới đây là top 3 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí tốt nhất.

1. PNotes.

PNotes là phần mềm miễn phí giúp các bạn dễ dàng tạo và quản lý các ghi chú trên máy tính.

PNotes

PNotes là phần mềm cài đặt rất đơn giản, các bạn có thể tùy chọn font, kiểu chữ, màu chữ cho từng đoạn nội dung mà các bạn đã viết trên ghi chú. Phần mềm còn cho phép các bạn hiển thị trên màn hình với các giao diện tùy chọn và ngoài ra còn cung cấp các tính năng nhắc nhở bằng âm thanh, các bạn có thể tùy chọn thời gian (ngày, tháng, năm) để phần mềm nhắc nhở.

Các bạn có thể tải phần mềm tại: http://pnotes.sourceforge.net/index.php?page=5.

Giao diện của phần mềm ghi chú PNotes:

Giao diện PNotes

2. Simple Sticky Notes.

Cũng là một phần mềm ghi chú miễn phí, Simple Sticky Notes khá hữu ích trong việc giúp các bạn tạo các ghi chú trên màn hình máy tính.

Simple Sticky Notes

Phần mềm có thể tự khởi động cùng hệ thống, tạo các ghi chú dễ dàng và lưu các ghi chú nếu các bạn muốn. Giao diện đa dạng nhiều màu sắc khác nhau các bạn có thể lựa chọn màu các bạn muốn, điều chỉnh kích thước to, nhỏ cho giao diện Simple Sticky Notes. Các bạn có thể tùy chỉnh font, màu chữ, căn trái, căn phải, dãn dòng, kiểu chữ… tạo số lượng ghi chú không giới hạn.

Các bạn có thể tải Simple Sticky Notes tại: http://www.simplestickynotes.com/.

Giao diện của Simple Sticky Notes:

Giao diện Simple Sticky Notes

3. 7 Sticky Notes.

Thêm 1 phần mềm ghi chú miễn phí trên máy tính nữa đó là 7 Sticky Notes các bạn nên biết.

7 Sticky Notes

Các bạn có thể tổ chức các việc cần ghi nhớ trên 7 Sticky Notes. Phần mềm dễ cài đặt và dễ sử dụng với nhiều các tùy chọn cho các bạn tạo nhưng Notes thật nổi bật. Tự động cập nhật thời gian lên tiêu đề của ghi chú khi các bạn thêm ghi chú mới, ngoài ra còn rất nhiều tính năng khi bạn chọn chuột phải vào ghi chú. Các tính năng liên tiếp được cập nhật trong các phiên bản.

Các bạn có thể tải 7 Sticky Notes tại: http://www.7stickynotes.com/download.php.

Giao diện 7 Sticky Notes:

Giao diện 7 Sticky Notes

Các bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm ghi chú tiện ích nhất, giúp các bạn có thể tạo ra những ghi chú phù hợp và thuận tiện nhất. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận