Những kiểu tóc uốn side part đẹp nhất

Kiểu tóc side part hiện đang là một trong những kiểu tóc vô cùng thời thượng và đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, phù hợp với mọi nam giới, và kiểu tóc này sẽ có thể làm tăng được vẻ đẹp quyến rũ cho khuôn mặt. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn về những kiểu tóc uốn side part đẹp nhất.

Những kiểu tóc uốn side part đẹp nhất

1. Tóc side part vuốt rủ

Tóc side part vuốt rủ

Kiểu tóc tóc side part vuốt rủ được biết đến là kiểu tóc hiện đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cắt, kiểu tóc side part này có đặc điểm chính là phần mái tóc sẽ được chia ngôi ra thành tỉ lệ 3/7, 4/6 hoặc đôi khi sẽ là chia theo tỉ lệ 5/5. Độ dài của mái tóc có thể sẽ được cắt chạm mắt hoặc sẽ để dài qua mắt tùy thuộc theo từng sở thích khác nhau của mỗi người mà tóc side part vuốt rủ sẽ có độ dài khác nhau. Đây được đánh giá như là một trong những kiểu tóc vô cùng lãng tử và rất thích hợp dành cho những bạn sở hữu một khuôn mặt gầy, trái xoan vì kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên cân đối và hòa hợp tạo được nét đẹp hơn.

2. Tóc side part Hàn Quốc

Tóc side part Hàn Quốc

Kiểu tóc side part Hàn Quốc khi tạo kiểu đối với phần mái thường sẽ thường có một độ dài trung bình trong khoảng từ 8 cho đến 9cm hoặc phần mái của kiểu tóc này có thể chạm tới mắt, hoặc mái sẽ dài qua mắt một chút. Để có thể để được kiểu tóc độc đáo này thì bạn sẽ cần uốn xoăn nhẹ giúp cho tóc có được một độ bồng tự nhiên và tổng thể có thể được nhìn hài hoà hơn. Bên cạnh đó thì kiểu tóc này thường sẽ phải chia ngôi khá sâu nên sẽ đây sẽ là một kiểu tóc hợp với các chàng trai có khuôn mặt dài, trái xoan hoặc khuôn mặt vuông.

3. Tóc side part dài

Tóc side part dài

Trong những năm gần đây thì kiểu tóc side part dài đang là một trong những kiểu tóc xu hướng được rất nhiều người yêu thích. Đặc điểm nổi bật nhất của kiểu tóc side part dài đó chính là phần tóc ở trên đỉnh sẽ luôn được để dài còn ở phía dưới sẽ được cắt ngắn đi hơn một chút, đây là một kiểu tóc giúp cho các bạn nam có thể dễ dàng thay đổi tạo kiểu tuỳ thích một cách dễ dàng hơn.

4. Tóc side part vuốt dựng

Tóc side part vuốt dựng

Tạo hình của mẫu tóc side part vuốt dựng chính là dùng gôm và máy sấy để tóc được dựng lên đỉnh đầu. Đối với kiểu tóc side part vuốt dựng sẽ giúp cho những chàng trai sở hữu một chiều cao khiêm tốn có thể ăn gian được chiều cao của mình một cách hoàn hảo nhất và có thể giúp gây dựng được hình tượng điển trai của mình trong mắt mọi người xung quanh. Phần tóc ở trên đỉnh đầu sẽ được chia mái theo đúng tỉ lệ 3/7 hoặc theo tỉ lệ 2/8, bạn có thể lựa chọn uốn xoăn một chút ở phần mái hoặc có thể chọn tạo sóng để có thể tăng thêm phần lịch lãm, lịch sự.

5. Tóc side part ngắn

Tóc side part ngắn

Kiểu tóc side part ngắn được biết đến là một kiểu tóc khá gọn gàng với phần tóc hai bên đầu sẽ được cạo mờ đi cùng với đó phần tóc ở phía trên đỉnh đầu sẽ được cắt ngắn giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tạo kiểu tóc phù hợp nhất với bản thân mình. Đối với những bạn đã đang sở hữu một mái tóc dày, thì hãy nên để kiểu tóc side part ngắn này nhìn sẽ rất điển trai cà có cá tính hơn rất nhiều.

6. Tóc side part xoăn nhẹ

Tóc side part xoăn nhẹ

Đây chính là một kiểu tóc hiện đang được rất nhiều bạn nam ưa chuộng vì đây là một kiểu tóc có nét cá tính rất riêng, phá cách lại còn vô cùng phù hợp với những người vẫn còn đang đi học, hay đi làm. Kiểu tóc side part xoăn này tốn rất nhiều thời gian để có thể dùng tạo kiểu với phần trên đỉnh đầu sẽ được uốn nhẹ để tạo sóng chạy dọc từ đầu cho tới phần mang tai.

7. Tóc side part cổ điển

Tóc side part cổ điển

Đây cũng chính là một kiểu tóc đòi hỏi những người thợ cắt tóc sẽ cần phải có được tay nghề cao, cẩn thận và tỉ mỉ. Vì phần tóc xung quanh của kiểu tóc side part cổ điển sẽ cần phải cắt tỉa đảm bảo trong khoảng từ 1,5cm đến vuốt ngược được ra phần phía sau đầu. Kiểu tóc độc đáo này này sẽ tạo nên được nét điển trai đặc biệt cho các bạn nam yêu thích sự cá tính và năng động.

8. Tóc side part uốn phồng

Tóc side part uốn phồng

Kiểu tóc side part uốn phồng này sẽ giúp cho gương mặt của bạn được tôn lên vẻ đẹp trai và đầy nam tính. Bên cạnh đó thì kiểu tóc này sẽ rất dễ để có thể gây ấn tượng dù cho bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Mặc dù kiểu tóc này sẽ khá tốn thời gian trong việc phải chăm sóc tóc mỗi ngày, nhưng đây sẽ là một kiểu tóc khiến cho bạn tự tin hơn, điển trai hơn một cách đáng kể.

9. Tóc side part hiện đại

Tóc side part hiện đại

Những người thợ cắt tóc sở hữu được những kỹ thuật và xu hướng tóc mới nhất ngày nay để có thể làm cho kiểu tóc Side Part có thể trở lên sống động hơn rất nhiều. Ví dụ như việc cạo 2 bên, tạo đường ngôi, đánh rối…đều chính là một số những phiên bản đặc biệt của kiểu tóc Side Part hiện đại.

10. Tóc tapered side part

Tóc tapered side part

Taper được biết đến như là một kiểu tóc rất phổ biến hiện nay trong đó phần tóc trên đỉnh sẽ được để dài và sau đó những người thợ cắt tóc sẽ dần dần cắt ngắn xuống phần tóc phía sau và hai bên đầu. Kiểu tóc Tapered Side Part này sẽ mang lại được cái nhìn hiện đại mà vẫn vô cùng thanh lịch, sang trọng cho các chàng trai yêu thích kiểu tóc side part.

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn về những kiểu tóc uốn side part đẹp nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Viết bình luận