Những kiểu tóc Layer xoăn rối đẹp nhất 2024

Tóc Layer xoăn rối được nhiều bạn nam yêu thích bởi tính thời thượng và thẩm mỹ cao. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn về những kiểu tóc Layer xoăn rối đẹp nhất.

Những kiểu tóc Layer xoăn rối đẹp nhất

1. Kiểu tóc nam layer xoăn rối ngắn

Kiểu tóc nam layer xoăn rối ngắn

Kiểu tóc Layer xoăn rối đẹp nhất đầu tiên trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn là kiểu tóc nam layer xoăn rối ngắn. Đây là kiểu tóc có phần mái được để ngắn và phần tóc nằm ở hai bên mai sẽ được cạo sát với da đầu. Đây là một kiểu tóc sẽ giúp cho các anh em có thể sở hữu được một vẻ ngoài vô cùng thời thượng, sành điệu và không kém phần cá tính.

Đây mặc dù là một kiểu tóc uốn xoăn rối nhưng lại trông rất gọn gàng. Bên cạnh đó đây cũng chính là kiểu tóc này giúp cho các anh em có thể dễ dàng che đi được các khuyết điểm trên khuôn mặt, tôn lên những nét góc cạnh. Kiểu tóc nam layer xoăn rối ngắn thường phù hợp với phong cách thời trang bụi bặm và phá cách một chút.

2. Layer xoăn rối nam dài

Layer xoăn rối nam dài

Kiểu tóc layer xoăn rối nam dài tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong danh sách này Layer xoăn rối nam dài. Kiểu tóc layer xoăn rối nam này sẽ giúp cho anh em có thể dễ dàng tăng thêm được phần cá tính, điển trai và cool ngầu.

Kiểu tóc này khi cắt thì sẽ được cắt ngắn ở hai bên đầu và sau gáy, phần tóc ở phần đỉnh đầu sẽ được để khá dài rồi dùng kỹ thuật uốn giúp cho mái tóc của bạn có thể tăng thêm phần bồng bềnh. Tuy nhiên kiểu tóc này thường sẽ tốn khá nhiều thời gian để làm và chăm sóc hằng ngày.

3. Tóc xoăn rối nam tỉa layer mullet

Tóc xoăn rối nam tỉa layer mullet

Tóc xoăn rối nam tỉa layer mullet là một kiểu tóc layer mà bạn không nên bỏ qua trong các kiểu uốn layer xoăn rối. Khi cắt kiểu tóc layer xoăn rối này thì hai bên mai tóc sẽ được cắt sát, phần sau tóc trên đỉnh đầu sẽ được để dài so cho ngang với gáy, sau đó sẽ được tỉa layer ôm sát vào. Cuối cùng là bước uốn xoăn để có thể tạo được điểm nhấn cho kiểu tóc này.

Tóc nam layer xoăn rối mullet là kiểu tóc thường được nhiều ngôi sao nổi tiếng hạng A yêu thích, nó giúp cho chàng trai thêm phần cá tính, phá cách và phù hợp với xu hướng hiện nay.

4. Tóc layer nam uốn xoăn rối mái bằng

Tóc layer nam uốn xoăn rối mái bằng

Đây là một kiểu tóc rất phổ biến và được rất nhiều anh em thuộc lứa tuổi học sinh, sinh viên yêu thích và lựa chọn. Mái tóc layer nam uốn xoăn rối mái bằng này sẽ giúp cho anh em tiếp thêm phần tự tin hơn khi đi xuống phố, mang đến được cho anh em một diện mạo bảnh bao, phá cách và đầy phong trần.

Tóc layer xoăn rối nam mái bằng thường sẽ rất phù hợp với những trang phục bụi bặm, trẻ trung như jacket da, quần jean, giày boot cao,… từ đó, các bạn nam có thể tự tin thể hiện được cá tính của bản thân mình mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn muốn trở nên nổi bật hơn thì bạn cũng có thể lựa chọn nhuộm tóc để trở nên ấn tượng hơn nhé!

5. Layer xoăn rối nam rẽ ngôi giữa

Layer xoăn rối nam rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc layer xoăn rối nam rẽ ngôi giữa cũng là một trong những kiểu tóc mà bạn không nên bỏ qua. Kiểu tóc này khi cắt sẽ được cạo sát ở cả hai bên và ở phần sau gáy, phần tóc trên đỉnh đầu sẽ được tỉa layer nhiều lớp sau đó sẽ được đem uốn xoăn rối vô cùng bắt mắt và độc đáo. Cuối cùng là sẽ dùng lược để rẽ ngôi giữa của tóc là hoàn thành.

Đây là kiểu tóc hứa hẹn sẽ giúp cho gương mặt của các anh em có thể trở nên cuốn hút hơn, che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt. Từ đó, bạn có thể hoàn toàn tự tin thể hiện được sự nam tính, phá cách và thu hút được mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh ở mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn về những kiểu tóc Layer xoăn rối đẹp nhất. Chúc các bạn một ngày vui!

Viết bình luận