Những kiểu tóc Layer ngang vai đẹp nhất 2024

Tóc layer ngang vai thể hiện cá tính, mạnh mẽ nhưng vẫn rất nữ tính. Dưới đây là những kiểu tóc Layer ngang vai đẹp nhất.

Những kiểu tóc Layer ngang vai đẹp nhất

1. Tóc layer ngang vai cho mặt vuông

Tóc layer ngang vai cho mặt vuông

Tóc layer ngang vai cho mặt vuông được biết đến là một kiểu tóc Layer ngang vai đang được rất nhiều các bạn nữ yêu thích và lựa chọn vì đây là một kiểu tóc có thể giúp bạn che bớt đi được góc cạnh của gương mặt. Bạn cũng có thể dễ dàng trong việc kết hợp uốn cong nhẹ phần đuôi sẽ giúp cho gương mặt có thể trở nên xinh xắn, hoàn hảo hơn rất nhiều.

2. Tóc layer ngang vai tomboy

Tóc layer ngang vai tomboy

Kiểu tóc layer ngang vai phong cách tomboy sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng trong việc thu hút được mọi ánh nhìn của đối phương, giúp bạn có thể trở nên năng động và trẻ trung hơn rất nhiều. Với kiểu tóc Layer ngang vai này thì bạn nên kết hợp với màu nhuộm để giúp nhan sắc thăng hạn và trở nên nổi bật hơn.

3. Tóc layer ngang vai cho mặt dài

Tóc layer ngang vai cho mặt dài

Tóc layer ngang vai cho mặt dài giúp bạn có thể trông nữ tính hơn và hoàn hảo hơn rất nhiều trong mắt mọi người xung quanh. Một điểm rất nổi bật của kiểu tóc này chính là sẽ phủ xuống khuôn mặt giúp cho các đường nét trên mặt bạn có thể trở nên cân đối, hài hòa hơn.

4. Tóc layer ngang vai cho mặt tròn

Tóc layer ngang vai cho mặt tròn

Tóc layer ngang vai cho người có gương mặt tròn sẽ có tác dụng che đi những khuyết điểm, giúp cho gương mặt của bạn sẽ trở nên thon gọn hơn. Ngoài ra, khi cắt kiểu tóc layer ngang vai cho mặt tròn thì bạn nên kết hợp với việc nhuộm tóc sẽ giúp bạn có thể tăng thêm được phần trẻ trung và năng động hơn.

5. Tóc layer ngang vai mái thưa

Tóc layer ngang vai mái thưa

Tóc layer ngang vai mái thưa được biết đến là kiểu tóc Layer ngang vai không bao giờ lỗi thời. Khi lựa chọn kiểu tóc này sẽ giúp cho gương mặt của bạn có thể trở nên thanh thoát, xinh xắn và hấp dẫn hơn rất nhiều đối với mọi người xung quanh. Hiện nay đây là một trong những kiểu tóc đang rất và được rất nhiều cô nàng tin tưởng lựa chọn.

6. Tóc layer ngang vai Hàn Quốc

Tóc layer ngang vai Hàn Quốc

Kiểu tóc layer ngang vai Hàn Quốc này là một kiểu tóc layer ngang vai đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và ưa thích. Ngày nay bạn sẽ có thể dễ dàng bắt gặp được kiểu tóc thịnh hành này trên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Tik Tok,... Kiểu tóc này đã có rất nhiều những sự biến tấu giúp cho các bạn nữ có thể tăng thêm được phần trẻ trung, năng động và vui tươi. Nếu như bạn là một người yêu thích phong cách trẻ trung, năng động kiểu Hàn Quốc thì đừng bỏ qua kiểu tóc layer ngang vai này nhé!

7. Tóc layer ngang vai uốn nhẹ

Tóc layer ngang vai uốn nhẹ

Tóc layer ngang vai uốn nhẹ sẽ giúp bạn có thể che đi được những khuyết điểm của khuôn mặt bạn một cách tự nhiên nhất, đồng thời kiểu tóc này cũng sẽ góp phần thăng hạng nhan sắc của bạn. Đây cũng chính là kiểu tóc phù hợp với rất nhiều những phong cách ăn mặc khác nhau nên đây cũng sẽ là sự lựa chọn khá tốt cho bạn nếu đang chưa biết lựa chọn kiểu tóc layer ngang vai phù hợp với bản thân.

8. Tóc layer ngang vai uốn xoăn

Tóc layer ngang vai uốn xoăn

Tóc layer ngang vai uốn xoăn là một kiểu tóc layer có nguồn gốc bắt nguồn từ các bạn trẻ Hàn Quốc . Đây cũng chính là một kiểu tóc sẽ mang đến cho bạn sự trẻ trung, năng động, tươi mới. Kiểu tóc layer này sẽ kết hợp với kiểu tóc mái thưa sẽ giúp bạn trở nên trông nữ tính hơn rất nhiều và che đi được nhiều khuyết điểm trán dô hoặc trán cao rất hiệu quả và dễ dàng. Bạn cũng có thể kết hợp kiểu tóc này với những màu nhuộm sáng sẽ khiến cho bạn trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

9. Tóc layer ngang vai thẳng

Tóc layer ngang vai thẳng

Tóc layer ngang vai thẳng được biết đến như là một trong những kiểu tóc layer rất phù hợp với nhiều bạn trẻ hiện nay bởi kiểu tóc này sẽ mang đến được cho bạn sự trẻ trung, xinh xắn. Đây cũng chính là kiểu tóc layer này có thể phối hợp được với rất nhiều cách tạo kiểu khác từ đó góp phần tôn vinh được nhan sắc của bạn.

10. Tóc ngắn layer cho mặt trái xoan

Tóc ngắn layer cho mặt trái xoan

Tóc layer ngang vai cho những bạn sở hữu gương mặt trái xoan có thể dễ dàng biến tấu được thành rất nhiều những kiểu tóc khác nhau để hài hòa được với gương mặt từ đó giúp che đi được những khuyết điểm trên gương mặt của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp nhuộm tóc khi sở hữu kiểu tóc này để thêm được phần cuốn hút, xinh đẹp.

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn về những kiểu tóc Layer ngang vai đẹp nhất. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Viết bình luận