Những concept chụp ảnh đơn đẹp nhất 2024

Có được ý tưởng Concept giúp bạn tạo ra được những bộ ảnh tuyệt đẹp nhất cho bản thân. Dưới đây là những ý tưởng Concept chụp ảnh đơn đẹp nhất cho mọi người.

Những concept chụp ảnh đơn đẹp nhất

1. Concept chụp ảnh cá tính mạnh mẽ

Những cô nàng cá tính luôn thích phong cách mạnh mẽ và đối với concept này thì bạn có thể chọn bối cảnh là những phòng tập võ, gym,…. Trong bộ ảnh Concept cá tính thì sẽ đòi hỏi những người có thân hình đẹp và chuẩn một chút.

Concept chụp ảnh cá tính mạnh mẽ

2. Concept chụp ảnh đơn đồng cỏ lau

Đồng cỏ lau đã dần trở thành concept chụp ảnh phổ biến tại Việt Nam, nhất là đối với những bạn nữ trong độ tuổi 15-25. Concept đồng cỏ lau mang phong cách nhẹ nhàng, dịu dàng và đầy tình cảm.

Concept chụp ảnh đơn đồng cỏ lau

3. Concept chụp ảnh hoa giấy đơn giản

Các khu vực có cây hoa giấy đang dần trở thành địa điểm chụp ảnh “hit hot” của giới trẻ hiện nay. Hoa giấy không chỉ mang trong mình phong cách nhẹ nhàng mà chúng còn vô cùng đẹp.

Concept chụp ảnh hoa giấy đơn giản

4. Concept chụp ảnh áo dài thướt tha trong Đình, Chùa

Đình, Chùa là những nơi linh thiêng nên rất nhiều người chọn phong cách này để tạo ra những bộ ảnh tĩnh tâm, yên bình đẹp nhất. Trong Concept chụp ảnh này thì áo dài trắng, đỏ, vàng, luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó, nón lá Việt Nam cũng là một nét đẹp không thể thiếu trong bộ ảnh.

Concept chụp ảnh áo dài trong Đình, Chùa

Concept chụp ảnh áo dài trong Đình, Chùa

Concept ảnh áo dài đơn thướt tha trong Đình, Chùa

Concept ảnh áo dài đơn thướt tha trong Đình, Chùa

5. Concept chụp ảnh áo dài học sinh thướt tha

Khi nhắc đến thời học sinh thì không thể thiếu đi những chiếc áo dài thướt tha và tập vở bọc da đen. Tuy nhiên, Concept chụp ảnh áo dài học sinh tương đối khó vì bạn sẽ phải chọn đúng thời điểm hoa phượng đỏ nở đẹp nhất. Thông thường, hoa phượng đỏ sẽ nở vào tháng 5 đến tháng 7 của mùa hè.

Concept chụp ảnh áo dài thướt tha bên cạnh hoa phượng đỏ

Concept chụp ảnh áo dài thướt tha bên cạnh hoa phượng đỏ

Concept chụp ảnh áo dài thời học sinh

Concept chụp ảnh áo dài thời học sinh

6. Concept chụp ảnh áo yếm đầm sen

Đầm sen Việt Nam đẹp hơn bất cứ nơi nào trên thế giới, đây cũng là biểu tượng của linh hồn Việt Nam. Bộ ảnh áo yếm đầm sen mang phong cách đồng quê cổ điển của thập kỷ trước nhưng không kém phần lung linh và tuyệt đẹp.

Concept chụp ảnh áo yếm đầm sen

7. Concept chụp ảnh đơn giản trong Studio

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí thì việc chọn Studio chụp ảnh cũng là một ý tưởng không tồi. Trong Studio, hệ thống ánh sáng được đầu tư rất bài bản nên màu sắc vô cùng ấn tượng trong mỗi bộ ảnh.

Concept chụp ảnh đơn giản trong Studio

8. Concept chụp ảnh cổ trang Trung Quốc

Phong cách chụp ảnh cổ trang Trung Quốc đã phổ biến hơn rất nhiều khi trào lưu Cosplay phổ biến hơn tại Việt Nam. Những bộ ảnh Concept cổ trang mang đến cảm giác mới lạ, độc đáo và vô cùng hợp với những bạn gái.

Concept chụp ảnh cổ trang Trung Quốc

9. Concept chụp ảnh đơn nắng phố thị

Những ngày trời nắng vàng tuyệt đẹp thì chính là thời điểm thích hợp để chụp bộ ảnh Concept nắng vàng trong trẻo. Bộ ảnh này vô cùng đơn giản và cũng không phải đầu tư nhiều về hậu trường, bối cảnh...

Concept chụp ảnh nắng vàng đẹp

Concept chụp ảnh nắng vàng đẹp

Concept chụp ảnh đường phố đẹp

Concept chụp ảnh đường phố đẹp

10. Concept chụp ảnh Indoor

Indoor – Chụp ảnh trong phòng đã dần phổ biến hơn rất nhiều đối với các bạn trẻ. Điểm khó của bộ ảnh Indoor chính là tìm kiếm được những phòng Studio cho thuê chuyên nghiệp và phong cách đẹp.

Concept chụp ảnh Indoor buồn

Concept chụp ảnh Indoor buồn

Concept chụp ảnh Indoor cô đơn

Concept chụp ảnh Indoor cô đơn

Concept chụp ảnh Indoor trong sáng tuổi 20

Concept chụp ảnh Indoor trong sáng tuổi 20

Concept chụp ảnh Indoor cho nữ

Concept chụp ảnh Indoor cho nữ

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã gửi đến bạn những Concept chụp ảnh đơn đẹp nhất cho cả nam và nữ. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận