Máy lạnh nào tốt và tiết kiệm điện

Mùa nóng sắp đến, bạn muốn sắm cho gia đình mình một chiếc máy lạnh. Giữa rất nhiều hãng máy lạnh trên thị trường hiện nay khiến bạn bối rối trong việc lựa chọn. Bạn không biết máy lạnh nào tốt và tiết kiệm điện? Hãy để máy lạnh Bluesea chúng tôi tư vấn cho bạn những chiếc máy lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay.

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9TKH-8

Có thể nói chiếc máy lạnh máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9TKH-8 sẽ là ưu tiên số một của chúng tôi khi lựa chọn một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện mà lại tốt. Đánh giá của các khách hàng về sản phẩm này là vô cùng tuyệt vời như "làm lạnh nhanh, chạy êm, khử mùi rất tốt".

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9TKH-8

Chiếc máy lạnh sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện, bên cạnh đó chiếc máy lạnh này còn có công nghệ Nanoe-G giúp lọc không khí vô cùng tốt. Vì thế nếu tìm mua một chiếc máy lạnh đủ tốt, tiết kiệm điện thì chiếc này sẽ là số 1.

Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKC25RVMV

Xếp thứ hai đó là chiếc máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKC25RVMV. Đây là sản phẩm thiết kế đặc trưng của series FTKC, mặt nạ dàn lạnh máy được thiết kế với hình dáng cong của nụ cười,mang lại vẻ hiện đại, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó chiếc máy lạnh này còn trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện năng.

Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKC25RVMV

Ngoài ưu điểm tiết kiệm điện năng thì chiếc máy lạnh này hoạt động cực êm thì chiếc máy có phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan - ngăn ngừa bụi, nấm mốc, mùi hôi khó chịu. Vậy nếu bạn yêu thích hãng máy lạnh daikin thì đây là lựa chọn khá tốt.

Máy lạnh LG Inverter 1 HP V10ENV

Chiếc máy lạnh thứ ba mà chúng tôi muốn nhắc tới đó là chiếc máy lạnh LG Inverter 1 HP V10ENV. Chiếc máy lạnh này có kiểu dáng cực kỳ nhỏ gọn nhưng hoạt động không kém phần mạnh mẽ, hiệu quả. Kết hợp nhiều công nghệ làm mát hiện đại, chắc chắn sẽ là sản phẩm đáng cân nhắc cho hạ này...

Máy lạnh LG Inverter 1 HP V10ENV

Chiếc máy lạnh trang bị công nghệ Dual Inverter làm lạnh nhanh tới 40% và tiết kiệm 70% điện năng tiêu thụ. Nếu bạn muốn làm lạnh nhanh thì chiếc máy này lại là sự lựa chọn số 1 bởi hãng LG trang bị công nghệ Jet Cool. Công nghệ này làm lạnh cực nhanh, hạ 5 độ C trong vòng 3 phút.

Bên cạnh đó máy sử dụng Gas R32 - tốt cho sức khỏe, bảo vệ môi trường

Máy lạnh Toshiba Inverter 1.0 HP RAS-H10ZKCV-V

Chiếc máy lạnh thứ tư mà Bluesea muốn nhắc tới đó là chiếc máy lạnh Toshiba Inverter 1.0 HP RAS-H10ZKCV-V. Chiếc máy có thiết kế nguyên khối đơn giản nhưng bên trong là nhiều công nghệ tiên tiến như: Inverter, Magic Coil, Toshiba IAQ,...

Máy lạnh Toshiba Inverter 1.0 HP RAS-H10ZKCV-V

Nếu bạn quan tâm đến gia đình thì chiếc máy lạnh này vô cùng tuyệt vời bởi chiếc máy lạnh này được trang bị chế độ ngủ ban đêmvô cùng thân thiện, gia đình bạn sẽ có một giấc ngủ ngon, êm ái và không còn phải lo lắng bị cảm lạnh vào ban đêm.

Máy Toshiba Inverter 1.0 HP RAS-H10ZKCV-V trang bị công nghệ Hybrid Inverter tiết kiệm điện năng, chạy êm mà duy trì độ lạnh rất tốt. Cùng với công nghệ tiết kiệm điện là công nghệ Magic Coil, công nghệ chống bám bẩn, loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn.

Trên đây là những chiếc máy lạnh tốt và tiết kiệm điện năng nhất hiện nay. Nếu bạn muốn mua bất cứ chiếc máy lạnh nào ở trên giá gốc thì hãy liên hệ với máy lạnh Bluesea chúng tôi nhé.

Công Ty Máy Lạnh Bluesea

Website: https://maylanhbluesea.com/

Địa Chỉ: 76A1 Nguyên Hồng, P.11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại: 0918 22 78 98 - 0938 70 70 98 - 0901 80 5000

Mail: maylanh9999@gmail.com

Viết bình luận