Mẫu báo cáo thử việc mới nhất 2024

Sau khi kết thúc quá trình thử việc thì các bạn sẽ bắt đầu quá trình viết báo cáo thử việc. Các bạn lại chưa biết mẫu báo cáo thử việc chuẩn như thế nào? Vậy mời các bạn cùng tham khảo mẫu báo cáo thử việc mới nhất 2024 trong bài viết dưới đây nhé.

Mẫu báo cáo thử việc mới nhất

Dưới đây ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ đến các bạn mẫu báo cáo thử việc mới nhất 2024, các bạn cùng xem và tải về để sử dụng nhé.

Nội dung cần có trong mẫu báo cáo kết quả thử việc

Một số nội dung chính trong mẫu báo cáo thử việc:

+ Nội dung cần đầy đủ thông tin của người thử việc: họ tên, ngày sinh, thời gian thử việc (ghi rõ thời gian bắt đầu thử việc đến khi kết thúc quá trình thử việc).

+ Vị trí, chức danh thử việc, công việc được giao trong quá trình thử việc.

+ Thông tin người hướng dẫn.

+ Kết quả công việc hoàn thành.

+ Tự đánh giá mức độ thực hiện công việc và đưa ra ý kiến, đề nghị...

Lưu ý khi viết mẫu báo cáo thử việc

- Cần viết đầy đủ các nội dung trong mẫu báo cáo thử việc.

- Tránh sai lỗi chính tả.

- Viết ngắn gọn đúng trọng tâm làm nổi bật vấn đề.

- Trong phần Công việc được giao các bạn không cần viết dài dòng, hãy viết thật ngắn gọn xúc tích bằng những gạch đầu dòng.

- Phần Tiến độ hoàn thành công việc nếu bạn thấy mình làm tốt công việc được giao và vượt chỉ tiêu tiến độ giao thì nên làm nổi bật thành tích của mình và thể hiện sự cầu tiến của mình ở những vị trí khác nhau.

- Tại phần Mong muốn và nguyện vọng các bạn cần cam kết và hãy thể hiện bạn là người có tâm huyết trong vị trí trong công việc và có nguyện vọng song hành cùng công ty phát triển. Các bạn có thể đề xuất một số phương án mà bạn hữu ích mà bạn muốn để làm nổi bật mẫu báo cáo thử việc của mình.

Mẫu báo cáo thử việc mới nhất

Báo cáo thử việc

Báo cáo thử việc 2

Báo cáo thử việc 3

Tải Mẫu báo cáo thử việc mới nhất 2024 tại đây:

mau-bao-cao-thu-viec-moi-nhat.docx

Trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ đến các bạn mẫu báo cáo thử việc mới nhất 2024. Hi vọng qua những gì mà bài viết chia sẻ các bạn sẽ có thể dễ dàng viết mẫu báo cáo thử việc dựa trên mẫu báo cáo thử việc mới nhất ở trên. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận