Mắt phải giật liên tục là điềm gì? bệnh gì?

Bạn biết đấy hiện tượng mắt giật đã quá quen thuộc với mọi người. Nhưng theo ông cha thời xưa thì hiện tượng mắt giật liên quan đến tâm linh còn đối với các nhà khoa học thì chúng lại là do bệnh gây lên.

Hôm nay, ThuThuatPhanMem.vn sẽ đề cập đến vấn đề mắt giật và chi tiết hơn là mắt phải, mời các bạn độc giả cùng đọc.

Mắt phải giật liên tục là điềm gì bệnh gì?

Theo quan niệm, giật mắt phải vào những lúc này thì có thể là một điềm báo tương ứng với những khoảng thời gian khác nhau:

Từ 23 – 1 giờ sáng: Nếu bạn giật mắt phải vào giờ này thì chứng tỏ bạn có tin mừng có thể là bạn được bạn trai/ bạn gái tặng quà, có người bạn ở xa tới thăm, bạn trúng sổ số.

Từ 1 – 3h: Bạn sẽ có chuyện buồn bực do người thân gây ra cho nên bạn cứ vui vẻ, thư giãn tinh thần để đón nhận nó như một điều tất nhiên.

Từ 3 – 5h: Trong thời gian này là dấu hiệu có quý nhân mang tài lộc đến cho bạn.

Từ 5 – 7h: Có người âm thầm giúp đỡ và bạn sẽ có tin vui.

Từ 7 – 9h: Điềm báo có người phá và quấy rầy bạn. Nhưng đừng lo lắng hãy lên kế hoạch để gỡ rắc rối này.

Từ 9 – 11h: Bạn được mời đi ăn uống nhé nên hãy để bụng mà hưởng thụ.

Từ 11 – 12h: Trong khoảng thời gian này nếu bạn nháy mắt trái liên tục thì công việc sẽ thuận lợi và đường tình duyên được như ý.

Từ 13 – 15h: Bạn hãy tin rằng có tin vui sắp đến với bạn một cách bất ngờ.

Từ 15 – 19h: Có thể tình yêu sẽ đến với bạn.

Từ 17 – 19h: Đây chính là điềm báo rằng sẽ có khách hàng đến nhà bạn bàn chuyện làm ăn.

Từ 19 – 21h: Nếu bạn nháy mắt phải trong khoảng thời gian này thì mọi kế hoạch kinh doanh của bạn được thực hiện rồi đó.

Từ 21 – 23h: Nhà bạn có khách quý đến chơi nhà.

Nguyên nhân mắt phải giật liên tục

Tuy nhiên theo các nhà khoa học hiện tượng nháy mắt phải là một điềm báo về vấn đề bệnh lí của đôi mắt bạn, nên đừng thờ ơ, vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, các bạn hãy để ý hiện tượng, tìm ra nguyên nhân của mắt để theo dõi và kịp thời chữa trị.

Nguyên nhân mắt phải giật liên tục do:

  • Do mệt mỏi, stress: Bởi chuyện áp lực công việc và những chuyện liên quan đến gia đình khiến bạn mất ngủ, suy nghĩ hoạt động nhiều  gây cho mí mắt bạn giật liên tục trong khoảng thơi gian này.
  • Cơ thể của bạn thiếu chất: Việc cơ thể của bạn thiếu chất sẽ tác động một cách tiêu cực tới quá trình tổng hợp các chất trong cơ thể đặc biệt là magie làm cho mắt có thể là trái hoặc mắt phải giật liên tục.
  • Bạn thiếu ngủ: Nếu bạn thiếu ngủ đồng nghĩa mọi hoạt động của các tế bào thần kinh không được nghỉ ngơi khiến chúng bị tổn thương và báo động đến các bộ phận trong cơ thể mà ở đây là mí mắt khiến chúng nháy liên tục.

Cách điều trị hiện tượng nháy mắt phải:

  • Nhỏ thuốc đau mắt
  • Thư giãn, nghỉ ngơi và mát xa mắt.
  • Không làm việc quá sức
  • Nghỉ ngơi, ăn uống

Hy vọng bài viết của ThuThuatPhanMem.vn sẽ giúp các bạn có những thông tin bổ ích liên quan đến hiện tượng về mắt và đừng quên để lại bình luận bên dưới để chúng tôi biết các bạn đã đọc bài viết nhé.

Viết bình luận