Font chữ xăm đẹp - Tổng hợp font chữ Tattoo đẹp nhất

Để có được những hình xăm chữ đẹp thì bạn phải có bộ Font chữ Tattoo chuyên nghiệp để phác thảo các hình xăm trước khi thực hiện. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ đến bạn những Font chữ xăm, Tattoo đẹp nhất để lên ý tưởng.

Font chữ xăm đẹp - Tổng hợp font chữ Tattoo đẹp nhất

1. Extra Ornamental – Font chữ Tattoo nổi tiếng nhất thế giới

Extra Ornamental – Font chữ Tattoo nổi tiếng nhất thế giới

Extra Ornamental là bộ Font chữ xăm phổ thông nhất trên thế giới và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Sự đặc biệt của font chữ Extra Ornamental đó chính là sự hoài cổ, sự bụi bặm và mạnh mẽ trong những đường nét thiết kế. Font chữ Extra Ornamental được bổ sung thêm các họa tiết uốn lượn bên cạnh mang đến những đường nét sắc sảo, không quá bị nhàm chán. Tuy nhiên, font chữ Extra Ornamental hiện nay chưa được Việt Hóa nên chỉ phù hợp với những tác phẩm tiếng Anh hoặc tham khảo kiểu chữ trước khi xăm trên khách hàng.

2. Dobkin Script - Font chữ Tattoo Việt Hóa đẹp

Dobkin Script - Font chữ Tattoo Việt Hóa đẹp

Nếu như bạn muốn tìm kiếm font chữ đã được Việt Hóa để thực hiện các tác phẩm tiếng Việt thì Dobkin Script chính là sự lựa chọn hàng đầu. Font chữ Dobkin Script được thiết kế với những đường nét thanh nét đậm, mang đến sự hoàn hảo trong thiết kế. Font chữ Dobkin Script không quá rườm rà nên được rất nhiều người yêu thích, các mẫu hình xăm từ font chữ Dobkin Script được nhiều người yêu thích. Font chữ Dobkin Script hiện đang được phát hành miễn phí và bạn có thể tải sử dụng trực tiếp.

3. Font Anglo Text – Font chữ xăm độc lạ

Font Anglo Text – Font chữ xăm độc lạ

Nếu bạn muốn tìm kiếm một font chữ độc lạ, nhiều đường nét và vẫn có nét thanh nét đậm thì Font Anglo Text chính là sự lựa chọn hàng đầu. Font chữ Font Anglo Text được rất nhiều người yêu thích nhờ kiểu chữ độc lạ, có các họa tiết đường nét mang đậm sự hoài cổ của những thập niên trước. Phông chữ Anglo Text có hình thức giống như những chữ xăm trên người của châu Âu, đặc biệt là khu vực Mỹ-Latinh.

4. Font chữ Chopin chuyên cho người xăm hình

Font chữ Chopin chuyên cho người xăm hình

Font chữ Chopin thuộc nhóm font chữ xăm cơ bản trên thị trường và được rất nhiều nghệ sĩ lựa chọn để đưa hình xăm trên người mình. Bộ font chữ Chopin luôn được đánh giá cao trên thị trường với những đường nét mềm mại không kém bất kỳ font chữ trả tiền nào trên thị trường. Tuy nhiên, font chữ Chopin không có Việt Hóa nên bạn chỉ có thể tham khảo kiểu chữ hoặc thiết kế các mẫu hình Tattoo xăm chữ tiếng Anh.

5. Font Scriptina – Font chữ xăm Việt Hóa đẹp

Font Scriptina – Font chữ xăm Việt Hóa đẹp

Font chữ Scriptina là font chữ bỏ túi của những người làm thiết kế đồ họa và những nghệ nhân Tattoo. Bộ font chữ Scriptina có đường nét đơn giản nhưng lại không kém phần mềm mại, uốn lượn và những đường nét ký tự đẹp. Bộ font chữ Scriptina được Việt Hóa 100% nên bạn có thể hoàn thiện được mọi tác phẩm tiếng Việt mà không lo bị lỗi font. Font chữ Scriptina có bộ ký tự độc lập riêng được thiết kế dành riêng cho font chữ nên bạn có thể khai thác được rất nhiều ý tưởng từ font chữ Scriptina. Font chữ Scriptina được phát hành hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải trực tiếp tại Thủ Thuật Phần Mềm.

6. Flaemische Kanzleischrift – Font chữ Tattoo mềm mại

Flaemische Kanzleischrift – Font chữ Tattoo mềm mại

Flaemische Kanzleischrift mang đến một bộ font chữ với những chữ viết hoa có họa tiết tuyệt đẹp, font chữ được sử dụng rất nhiều trong các tác phẩm tattoo. Những mẫu hình xăm từ font chữ Flaemische Kanzleischrift được rất nhiều người yêu thích và luôn được mọi người lựa chọn để thay thế cho những mẫu hình xăm truyền thống. Font chữ Flaemische Kanzleischrift nhất định phải có trong kho lưu trữ để tạo được những tác phẩm đẹp nhất.

7. Precious – Font chữ xăm đơn giản

Precious – Font chữ xăm đơn giản

Precious được sử dụng nhiều trong việc xăm, Tattoo những câu nói hay, ý nghĩa, mang nhiều ẩn ý trên những cánh tay. Bộ font chữ Precious được sử dụng nhiều để xăm chữ trên tay, chân và lưng, đặc biệt là những chữ trước ngực. Font chữ Precious mang đến sự hoàn hảo trong thiết kế và những đường nét uốn lượn mềm mại. Bộ font chữ Precious đã được Việt Hóa 100% mang đến cho bạn những sáng tạo không giới hạn với những câu nói tiếng Việt hay và đẹp nhất trên cơ thể.

8. Font Freebooter – Font chữ xăm không thể thiếu

Font Freebooter – Font chữ xăm không thể thiếu

Font Freebooter mang đến những kiểu chữ đơn giản, dễ xăm cho những người mới bắt đầu và những người không có nhiều “hoa tay” để thực hiện những kiểu xăm chữ nhiều đường nét và uốn lượn. Kiểu chữ Font Freebooter mang đến cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo khi kết hợp với những biểu tượng khác nhau để mang đến một tác phẩm hoàn chỉnh tuyệt đẹp.

9. Font Teitheas – Phông chữ xăm đẹp nhất

Font Teitheas – Phông chữ xăm đẹp nhất

Font chữ Teitheas mang đến sự sáng tạo với những đường nét tuyệt đẹp giống các mẫu hình xăm bên cạnh các hình Chúa, tín ngưỡng. Phông chữ Teitheas mang đến các ký tự đẹp trong cả bộ chữ thường và bộ chữ viết hoa. Những biểu tượng trong font chữ Teitheas được hoàn thiện với chất lượng cao, đồng đều và đẹp nhất trong những hình xăm trước ngực. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm font chữ để thực hiện các hình Tattoo trước ngực, sau gáy thì font chữ Teitheas chính là sự lựa chọn hàng đầu.

10. Font Boeticher – Font chữ xăm tinh tế

Font Boeticher – Font chữ xăm tinh tế

Boeticher có những đường nét rõ ràng và thuộc nhóm font Serifs có gạch chân và gạch đầu để tăng thêm tính tinh tế, hiển thị rõ ràng trên cánh tay và chân. Font chữ Boeticher mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo cho người sử dụng với các đường nét tuyệt đẹp. Nếu như bạn muốn tìm kiếm những font chữ sang trọng, tinh tế, phù hợp với con trai thì font chữ Boeticher chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Font chữ Boeticher hiện đang được phát hành miễn phí và bạn có thể tải trực tiếp trên Thủ Thuật Phần Mềm.

11. Font Tribal – Font chữ xăm sáng tạo

Font Tribal – Font chữ xăm sáng tạo

Font chữ Tribal giống với những font chữ La Mã cổ đại với các ký tự của người Ai Cập tuyệt đẹp với những đường nét độc đáo. Font chữ Tribal mang đến các ý tưởng xăm mình độc đáo và đẹp nhất trên cơ thể. Các hình xăm được phát triển từ font chữ Tribal luôn mang đến sự độc đáo, mới lạ và không giống ai. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn với những hình xăm mới lạ thì font chữ Tribal chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Font chữ Tattoo Tribal luôn mang đến các mẫu hình xăm độc đáo và đẹp nhất.

12. GrusskartenGotisch – Font chữ Tattoo đẹp trên cánh tay

GrusskartenGotisch – Font chữ Tattoo đẹp trên cánh tay

Font chữ GrusskartenGotisch mang đến các kiểu sáng tạo với họa tiết với chữ viết hoa đầu dòng và những đường nét mạnh mẽ. Font chữ GrusskartenGotisch phù hợp với những mẫu hình xăm cho con trai trên các vị trí dễ nhìn thấy như tay và chân. Font chữ GrusskartenGotisch cũng được nhiều người lựa chọn để xăm quanh bắp chân và những vị trí độc đáo trên cơ thể. Phông chữ GrusskartenGotisch được đánh giá rất cao trong danh sách font chữ đẹp để xăm trên cơ thể.

13. Modeschrift – Font chữ Tattoo đơn giản

Modeschrift – Font chữ Tattoo đơn giản

Font chữ Tattoo Modeschrift được rất nhiều bạn gái lựa chọn vì chúng đẹp, đơn giản, dễ dàng sử dụng và thuận tiện trong mọi mẫu thiết kế. Trong font chữ Modeschrift cũng có sẵn một bộ ký tự đặc biệt để phục vụ cho việc thiết kế dựa theo font chữ nguyên tác. Kiểu chữ trong Modeschrift có nét thanh nét đậm, các đường nét mềm mại và không quá rườm rà nên được những bạn trẻ GenZ yêu thích. Nếu bạn muốn có được những mẫu hình xăm đẹp nhưng không quá gây chú ý thì font chữ Modeschrift chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

14. NewRocker – Font chữ Tattoo hoài cổ

NewRocker – Font chữ Tattoo hoài cổ

Vào những thập kỷ trước, Font chữ NewRocker được rất nhiều người sử dụng để đưa các câu nói, châm ngôn, từ khóa lên trên cơ thể. Sự đặc biệt của font chữ NewRocker đó chính là những đường nét đẹp, tinh tế, sáng tạo và không kém phần mới lạ. Tuy nhiên, NewRocker không còn phù hợp với những bạn trẻ vì thế hệ trẻ hiện nay thích những phông chữ mềm mại và không còn thích những phông chữ cứng rắn mạnh mẽ như NewRocker.

15. Ribeye – Font chữ Tattoo nét đôi

Ribeye – Font chữ Tattoo nét đôi

Nếu bạn muốn tìm kiếm font chữ font chữ Tattoo không phải di màu nhiều, đơn giản, sợ đau thì font chữ Ribeye được đánh giá rất cao. Font chữ Ribeye có những đường nét đơn giản, không tô đen nhiều nên được nhiều người lựa chọn vì dễ dàng đưa lên trên cơ thể.

Bạn có thể tải về Font chữ xăm đẹp - Tổng hợp font chữ Tattoo đẹp nhất tại đây:

font-tattoo.zip

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ đến bạn Top những font chữ xăm đẹp nhất dành cho những người thích Tattoo. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận