Tổng hợp 15 font chữ viết tay Vintage tuyệt đẹp

Font chữ Vintage đang trở thành xu hướng thiết kế mới hiện nay nhờ nét đẹp hoài cổ mà không kém phần sang trọng. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem gửi đến bạn 15 font viết tay Vintage đẹp nhất cho dân thiết kế đồ họa.

Tổng hợp 15 font chữ viết tay Vintage tuyệt đẹp

Tổng hợp 15 font chữ viết tay Vintage đẹp nhất

Vintage đang dần trở thành xu hướng thiết kế mới hiện nay, các bạn trẻ yêu thích phong cách vintage cổ điển. Các mẫu thiết kế vintage luôn thu hút được sự chú ý từ rất nhiều người và chúng cũng rất đẹp trong thiết kế hiện đại. Để hoàn thiện được thiết kế Vintage, bạn không thể thiếu đi được font chữ Vintage đẹp mắt. Những font chữ Vintage đa số sẽ được viết bằng tay vì phương pháp này sẽ có tính thủ công và sự cổ điển đẹp nhất.

1. Font Downtown Vintage

Font Downtown Vintage

Downtown là bộ font chữ viết tay chuẩn chính hiệu theo phong cách cổ điển, các nét chữ trong bộ font được thể hiện hài hòa, đẹp mắt, mềm mại. Bên cạnh đó, font Downtown Vintage rất phù hợp với những nội dung thiết kế, quảng cáo, làm thiệp,…

2. Marryliane

Marryliane

Marryliane được thiết kế theo phong cách viết tay mềm mại, chữ viết của font Marryliane phù hợp với những nội dung thiết kế mang tính hiền hòa như: Thiệp mời, thiệp cưới, information,… Những bạn nữ thường rất thích font Marryliane vì chúng không chỉ mềm mại mà còn rất nữ tính.

3. Solitude

Solitude

Solitude được liệt kê vào danh sách những bộ font không thể thiếu trên máy tính của những người làm thiết kế nhờ sự cổ điển mà không kém phần hiện đại. Nếu bạn thích sự hòa quyện giữa tương lai và hiện đại thì Solitude chính là sự lựa chọn hàng đầu.

4. Giugliamore

Giugliamore

Giugliamore mang đậm nét đẹp hoài cổ, cổ điển vintage của những thập niên trước đó. Sự kết hợp hài hòa giữa nét mềm mại và phòng cách viết tay đã giúp cho Giugliamore thu hút hơn bao giờ hết.

5. Brownis

Brownis

Font chữ Brownis vintage thường xuất hiện trong các mẫu typography cổ điển, phong cách thế hệ 80s, 90s trước đó. Nếu bạn ưa thích việc thiết kế chữ trên Photoshop thì Brownis chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

6. Joey Syvana

Joey Syvana

Font Vintage Joey Syvana xuất hiện phổ biến trong các thiết kế quảng cáo café, quán ăn và đồ uống vì sự độc đáo trong cách gạch chân chữ. Bộ chữ viết tay Joey Syvana có nét đẹp riêng, pha trộn giữa sự cổ điển và hiện đại tuyệt đẹp.

7. Monelia

Monelia

Monelia là sự kết hợp hài hòa giữa nét mảnh mềm mại và nét mỏng dịu dàng. Font viết tay Monelia mang đậm phong cách cổ điển vintage của những thập năm 70. Bộ font Monelia rất phù hợp với những người thiết kế sản phẩm, quảng cáo, chạy ads trên Facebook…

8. Euginne

Euginne

Euginne mang đậm phong cách chữ viết tay đẹp trên máy tính theo thiên hướng cổ điển vintage của thập niên 60, 70. Font chữ Euginne giống hệt với cách mọi người viết tay bằng bút mực trên giấy, bộ font này thích hợp cho thiết kế chung.

9. Reffim

Reffim

Font chữ Vintage viết tay Euginne khác biệt với những font chữ khác trong thiết kế. Thông thường khi nhắc đến Vintage mọi người sẽ nghĩ đến sự mềm mại, dịu dàng nhưng Reffim lại mang phong cách mạnh mẽ cứng rắn.

10. Sultony

Sultony

Bộ font chữ viết tay Vintage Sultony sở hữu nhiều đường nét uốn lượn đẹp mắt, hiện đại và không kém phần cổ điển. Font chữ Sultony rất thích hợp với những tác phẩm typography nhờ các đường nét uốn lượn dễ tạo kiểu trong hình ảnh.

11. Monellia

Monellia

Monellia xuất hiện nhiều trong các mẫu Typography cổ điển theo phong cách viết tay tuyệt đẹp. Bộ font chữ Monellia viết tay được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những bạn nữ dễ thương thích chữ nhiều nét phụ mềm mại.

12. Bettyna

Bettyna

Font chữ vintage Bettyna mang đậm phong cách viết cổ điển đẹp với kiểu nét viết tay nhưng không kém phần cứng cáp. Các nét chữ trong Bettyna được thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều mục đích công việc khác nhau.

13. Deepo

Deepo

Bộ font chữ Vintage Deepo có nét riêng, mạnh mẽ vì chúng là font chữ viết tay trên nền bút dạ. Nét chữ của Deepo mạnh mẽ, cứng cáp và mang đậm tính cách mạng.

14. Satiro

Satiro

Satiro được dân thiết kế ưa chuộng rất nhiều, đặc biệt là những người thiết kế sản phẩm quảng cáo cũng như các sản phẩm thương hiệu. Nếu như bạn muốn tìm kiếm những phong cách thiết kế kiểu vintage.

15. Bunthille

Bunthille

Bunthille thường xuyên xuất hiện trong các mẫu quảng cáo đồ ăn, đồ uống, thực phẩm và sản phẩm liên quan đến sản phẩm chức năng. Mẫu font chữ Bunthille mang đậm phong cách cổ điển nhưng không kém phần đẹp mắt.

Download bộ font trên dưới đây:
tong-hop-15-font-chu-viet-tay-vintage-tuyet-dep.rar

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn Top 15 font chữ Vintage viết tay cực đẹp. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận