Cách tải Video từ Twitter xuống máy tính đơn giản

Nếu các bạn đang tìm kiếm cách tải video từ Twitter xuống máy tính đơn giản, nhanh chóng để tải những video mà bạn yêu thích trên Twitter. Vậy mời các bạn cùng theo dõi cách tải video từ Twitter xuống máy tính nhanh chóng trong bài viết này.

Tải Video từ Twitter xuống máy tính đơn giản nhanh chóng

Dưới đây ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ đến các bạn cách tải video từ Twitter xuống máy tính đơn giản, nhanh chóng, mời các bạn cùng theo dõi.

Cách 1: Tải Video từ Twitter xuống máy tính nhanh chóng

Nếu các bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, các bạn có thể tải video trên Twitter nhanh chóng bằng cách, di chuyển chuột vào video, xuất hiện phần Ghim, Tải xuống các bạn chọn Tải xuống.

Tải xuống

Cách 2: Tải video từ Twitter xuống máy tính sử dụng các website tải video trực tuyến

Bước 1: Trên Twitter, tại video mà bạn muốn tải về máy tính các bạn chọn biểu tượng mũi tên trỏ xuống và chọn Copy link to Tweet.

Copy link to Tweet

Như vậy các bạn đã sao chép được đường link của video https://twitter.com/pewdiepie/status/1130466780651171841

Bước 2: Sau khi đã sao chép đường link các bạn truy cập một trong các website dưới đây để thực hiện tải video từ Twitter xuống máy tính.

1. Download-Twitter-Videos

Truy cập vào website https://www.downloadtwittervideo.com/ , tiếp theo các bạn dán đường link đã sao chép ở trên vào giao diện chính. Sau đó nhấn chọn Download MP4 hoặc Download MP4 HD.

Download MP4

Xuất hiện cửa sổ Save As, các bạn chọn đến thư mục lưu video và chọn Save để lưu video từ Twitter xuống máy tính.

Save

2. TWDOWN.net

Truy cập vào địa chỉ https://twdown.net/ , trên giao diện các bạn dán link đã sao chép vào và chọn Download.

Download

Tiếp theo các bạn lựa chọn kích thước video muốn tải hoặc chuyển đổi trực tiếp video thành file âm thanh mp3 và nhấn nút Download tương ứng để tải xuống máy tính video trên Twitter.

Download 2

Xuất hiện cửa sổ chạy video các bạn nhấn chuột phải và chọn Lưu video thành.

Lưu video thành

Trên cửa sổ Save As các bạn chọn đến thư mục chứa video và chọn Save.

Save 2

Ngoài website https://twdown.net/ thì còn có hai website https://twdownload.com/; http://twittervideodownloader.com/ cũng giúp các bạn tải video từ Twitter xuống máy tính tương tự.

Như vậy, trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ đến các bạn cách tải video từ Twitter xuống máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thể tải các video yêu thích trên Twitter về máy tính. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận