Những Font chữ tròn mập đẹp trong thiết kế - Font chữ béo tròn

Font chữ béo tròn, font chữ tròn mập được sử dụng trong những mẫu thiết kế hiện đại, dễ thương đan xen với sự tinh nghịch. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn những Font chữ tròn mập đẹp nhất.

Những Font chữ tròn mập đẹp trong thiết kế - Font chữ béo tròn

1. Font chữ tròn mập Baloo miễn phí

Font chữ tròn mập Baloo miễn phí

Baloo là một trong số những font chữ tròn mập đẹp nhất trên máy tính dành cho những người làm thiết kế đồ họa. Điểm sáng của font chữ Baloo đó chính là kiểu chữ đẹp, đa dạng các typeface khác nhau cho người sử dụng. Font chữ Baloo không chỉ thông dụng tại Việt Nam mà còn thông dụng trên toàn thế giới được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Đối với font chữ Baloo, bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều phong cách thiết kế, phù hợp với mọi mẫu thiết kế khác nhau.

2. Font chữ béo tròn Somatic hiện đại

Font chữ béo tròn Somatic hiện đại

Font chữ Somatic mang đến những kiểu chữ tròn béo vô cùng ngộ nghĩnh khi kết hợp với đổ màu gradient. Nếu như bạn để ý, Somatic rất giống với font chữ Apple sử dụng trong những sự kiện ra mắt hệ điều hành, sản phẩm, máy móc... Hiện nay, font chữ Somatic đang được phát hành hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng và được rất nhiều Designer tin tưởng sử dụng.

3. Font chữ tròn Softa tinh nghịch

Font chữ tròn Softa tinh nghịch

Nếu như bạn đang muốn tìm một font chữ tròn béo đáng yêu, tinh nghịch thì chắc chắn Softa sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Font chữ Softa được thiết kế theo phong cách 3D, có đổ bóng và hiệu ứng đổ bóng mặc định rất đẹp với các nhu cầu sử dụng công việc. Hiện nay, Softa là một trong số những font chữ tròn 3D đẹp nhất trong ngành thiết kế đồ họa.

4. Font chữ béo tròn Fredoka

Font chữ béo tròn Fredoka

Font chữ Fredoka được rất nhiều Designer tín nhiệm tin tưởng sử dụng với kiểu thiết đẹp, bo tròn cả thân chữ và góc cạnh tạo một vẻ mềm mại hòa quyện với những đường nét mềm mại. Tuy nhiên, kiểu chữ Fredoka không bị to ngang (béo) quá giúp cho khả năng hiển thị tốt, dễ đọc, dễ thiết kế và không cần phải tinh chỉnh quá nhiều.

5. Font chữ thiết kế Yikes

Font chữ thiết kế Yikes

Font chữ Yikes mang đến sự thiết kế hoàn hảo cho những mẫu thiết kế mang tính tinh nghịch, ngộ nghĩnh với chất lượng cao. Hiện nay, font chữ Yikes được phát hành hoàn toàn miễn phí với chất lượng cao, hiển thị sắc nét, đẹp và dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, font chữ Yikes đã được Việt Hóa 100% nên bạn có thể viết tiếng Việt thoải mái mà không lo lỗi Font chữ thiết kế.

6. Font tròn béo hoa lá cành Earth Days Swash

Font tròn béo hoa lá cành Earth Days Swash

Font chữ hoa lá cành Earth Days Swash được sử dụng nhiều trong các cuốn truyện, cuốn sách, Poster quảng cáo mang đậm phong cách thiên nhiên và trời xanh. Bộ font chữ Earth Days Swash mang đến sự mới lạ với rất nhiều họa tiết nằm trong các chữ cái và các biểu tượng ẩn chứa rất nhiều hình vẽ đẹp mắt. Nếu bạn đang tìm font chữ tròn béo để thiết kế cho các bạn nhỏ thì Earth Days Swash chính là sự lựa chọn hàng đầu.

7. Font tròn mập Cadena Việt Hóa 100%

Font tròn mập Cadena Việt Hóa 100%

Font chữ tròn mập Cadena được nhiều người lựa chọn vì có độ dày lớn, tạo ra sự mềm mại cũng như sự bay bổng cho những lựa chọn thiết kế sáng tạo. Bên cạnh đó, font chữ Cadena cũng được Việt Hóa 100% với các ký tự hiển thị viết trực tiếp qua Unicode mà không cần tinh chỉnh. Font chữ Việt Hóa Cadena hiện đang được phát hành hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái sử dụng trên các nền tảng khác nhau.

8. Font chữ tròn mập Việt Hóa – Kaige

Font chữ tròn mập Việt Hóa – Kaige

Font chữ Kaige được nhiều người sử dụng trong các mẫu thiết kế hiện đại và đòi hỏi sự tinh tế. Đây là một trong số những font chữ mập tròn hiếm có trên thị trường có được sự tinh tế, sang trọng và hiện đại. Font chữ Kaige luôn mang đến sự hòa hợp trong các mẫu thiết kế hiện đại của thế kỷ 21. Là một người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, nhất định bạn không thể bỏ qua font chữ Kaige.

9. Font tròn mập UTM Cooper siêu đẹp

Font tròn mập UTM Cooper siêu đẹp

Font chữ UTM Cooper thuộc nhóm font chữ Serif nên bạn sẽ thấy sự kết hợp giữa font chữ tròn mập và gạch chân/ gạch đầu. Nếu bạn muốn tìm kiếm một font chữ tròn mập có sự tinh tế, hiện đại thì UTM Cooper chính là sự lựa chọn hàng đầu. Bộ font chữ UTM Cooper được đánh giá rất cao trong những bản thiết kế nhà hàng, hàng ăn, thực phẩm, siêu thị….

10. Font chữ tròn béo Mother – Việt Hóa 100%

Font chữ tròn béo Mother – Việt Hóa 100%

Font chữ tròn béo Mother đã được Việt Hóa thành công 100% với những mẫu chữ tuyệt đẹp phục vụ cho việc thiết kế. Font chữ tròn béo Mother được sử dụng rất nhiều trong những mẫu thiết kế mang đậm phong cách cổ điển, thập niên 80, thời bao cấp. Nhìn thoáng qua, bạn sẽ thấy font chữ Mother giống với những bảng hiệu cửa hàng của thập niên cũ khi còn viết bằng tay.

11. Font Mijas– Font Việt Hóa tròn mập

Font Mijas– Font Việt Hóa tròn mập

Mijas là sự kết hợp hoàn hảo giữa vuông và tròn khi bạn thấy có những chữ cái kiểu nét vuông nhưng có những chữ cái lại có nét tròn. Sự sáng tạo này của nhà phát triển đã tạo ra một bộ font mới lạ vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Font chữ Mijas được nhiều người lựa chọn khi thiết kế những sản phẩm cute, đáng yêu và đan xen một chút tinh nghịch. Font chữ Mijas đã được Việt Hóa thành công nên bạn có thể thoải mái viết tiếng Việt mà không lo gặp lỗi.

12. Font Koni – Font tròn mập Việt Hóa

Font Koni – Font tròn mập Việt Hóa

Font chữ Koni hay còn được gọi là font chữ Kỳ Lân được nhiều người lựa chọn vì những đường nét mềm mại, uyển chuyển và bo tròn đẹp. Mẫu font chữ Koni được rất nhiều người tin tưởng sử dụng trong những bản thiết kế chất lượng cao cũng như các sản phẩm đồ họa đòi hỏi chất lượng tốt. Font chữ Koni không chỉ đẹp mà còn hài hòa với mọi thiết kế trên máy tính.

13. Font Pony – Font chữ tròn mập Việt Hóa

Font Pony – Font chữ tròn mập Việt Hóa

Font Pony được những người thiết kế đồ họa sử dụng trong những tác phẩm liên quan đến trẻ nhỏ, đòi hỏi sự đáng yêu và tinh nghịch. Font chữ Pony mang đến những đường nét mềm mại đến khó tả và sự kết hợp hài hòa giữa các ký tự trong bộ font chữ giúp người dùng tạo ra được rất nhiều sản phẩm đẹp mắt. Font chữ Pony đã được Việt Hóa 100% giúp bạn thỏa thích sáng tạo mà không lo gặp lỗi.

14. Font chữ tròn mập thiết kế đồ họa Alba Matter

Font chữ tròn mập thiết kế đồ họa Alba Matter

Font chữ Alba Matter đích thị là bộ Font chữ nổi tiếng của những thập niên về trước khi xuất hiện trong rất nhiều biển quảng cáo viết tay của Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm kiếm một bộ font chữ đẹp, đơn giản đã được Việt Hóa để sử dụng thì Alba Matter chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bộ font chữ Alba Matter được đánh giá rất cao trên thị trường với những đường nét tuyệt đẹp và không kém phần hiện đại.

15. Font chữ tròn béo thiết kế đồ họa Việt Hóa ARCO

Font chữ tròn béo thiết kế đồ họa Việt Hóa ARCO

Font chữ Việt Hóa ARCO luôn có trong bộ font bỏ túi của những người thiết kế đồ họa với giao diện đẹp, đơn giản, dễ dàng sử dụng và thuận tiện. Bộ font ARCO được đánh giá rất cao trên thị trường thiết kế đồ họa. Những người phát triển font chữ đã tiến hành Việt Hóa ARCO để người Việt có thể sáng tạo được những sản phẩm viết tiếng Việt mà không lo gặp lỗi. Font chữ ARCO được đánh giá rất cao trên thị trường với chất lượng tốt, đẹp và có thể áp dụng cho nhiều phong cách khác nhau.

Bạn có thể tải về toàn bộ Font chữ tròn mập đẹp trong thiết kế - Font chữ béo tròn tại đây:

font.zip

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Những font chữ tròn mập đẹp trong thiết kế đồ họa đã được Việt Hóa. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận