Top 10 trang web cung cấp Brush Photoshop miễn phí cực đẹp

Brush trong Photoshop thực sự tuyệt vời để tiết kiệm thời gian của bạn để bản thiết kế được khởi sắc, cho phép tạo ra những nét vẽ nghệ thuật khác nhau, nhanh chóng, giúp người dùng thêm những hiệu ứng hình ảnh đặc biệt. Hãy cùng ThuThuatPhanMem.vn điểm qua top 10 trang Web cung cấp Brush Photoshop miễn phí nhé!

Top 10 trang web cung cấp Brush Photoshop miễn phí cực đẹp

1. Brush Photoshop từ Brushking

Brusking có đến 9642 cọ vẽ, được đóng gói trong 547 gói và đã có hơn 48 triệu lượt tải về. Brush được chia thành nhiều loại như: Abstract, Nature, Swirls, Vector, Stars...cho các bạn dễ dàng chọn lựa. Khi đưa chuột qua các Brushes, sẽ hiển thị các thông số như tác giả, số lượng đã download. Bạn có thể click vào để xem thông tin chi tiết, nếu đã ưng ý thì download về sử dụng.

Link Brushking: http://www.brushking.eu/

Brush Photoshop từ Brushking

2. Brush Photoshop từ My Photoshop Brushes

My Photoshop Brushes là một trong những nguồn tải Brush tồn tại lâu đời nhất trên Internet. Sau những năm hoạt động trang web đã có được một kho Brush khổng lồ với rất nhiều brush mới, thú vị. Brush cũng được chia thành nhiều loại, gắn thẻ tag để người dùng dễ tìm kiếm.

Link My Photoshop Brushes: http://myphotoshopbrushes.com/

Brush Photoshop từ My Photoshop Brushes

3. Brush Photoshop từ FBrushes

FBrushes là tập hợp của rất nhiều loại Brushes chất lượng khác nhau, cung cấp 3 loại khác nhau là Brushes, Patterns và Textures, cho cả Adobe Photoshop và Adobe Ilustrator. Cũng tương tự như các trang web trước, các bạn cũng có thể tìm kiếm Brushes theo các chủ đề hoặc thời gian tạo Brushes. Ngoài ra mỗi Brushes còn hiển thị phần đánh giá của người dùng trước đó. (F đầu tiên của FBrushes chính là viết tắt của Free)

Link FBrushes: http://fbrushes.com/

Brush Photoshop từ FBrushes

4. Brush Photoshop từ Brusheezy

Một trong những điểm nổi bật ở trang web này so với các trang web khác đó là cho phép các bạn tìm kiếm các Brushes theo các phiên bản Photoshop, giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Link Brusheezy: https://www.brusheezy.com/brushes

Brush Photoshop từ Brusheezy

5. Brush Photoshop từ Brushez

Brushez giống như một kho báu đối với người dùng Photoshop. Trang web hiện lưu trữ hàng ngàn tài nguyên cho Photoshop như Brushes, Fonts, Shapes, Patterns, thậm chí cả file PSD. Trang web còn tổng hợp những nội dung đang lên theo xu hướng, giúp bạn dễ dàng theo dõi và sử dụng.

Link Brushez: https://brushez.com/brushes

Brush Photoshop từ Brushez

6. Brush Photoshop từ BrushLovers

BrushLovers là trang web chỉ tập trung vào Brush dành cho các tín đồ mê Brush, mang đến cho mọi người một trải nghiệm tốt nhất. Điều duy nhất cần lưu ý khi tải Brush là bạn phải đọc kỹ giấy phép để tránh gặp phải những vấn đề bản quyền.

Link BrushLovers: https://www.brushlovers.com/

Brush Photoshop từ BrushLovers

7. Brush Photoshop từ All Free Downloads

Với hơn 22.000 gói Brush độc đáo, đẹp mắt sẽ giúp các bạn có nhiều lựa chọn. Ngoài ra trang web còn có các đồ họa Vector, file PSD giúp người dùng hoàn thiện thiết kế của mình.

Link All Free Downloads: https://all-free-download.com/photoshop-brushes/

Brush Photoshop từ All Free Downloads

8. Brush Photoshop từ QBrushes

Tuy chỉ có hơn 3.000 Brush nhưng QBrushes sẽ đảm bảo giúp bạn không cần phải tạo ra nhiều khối layer trên thiết kế của chính mình. Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ các Brush mà mình tự tạo với cộng đồng QBrushes.

Link QBrushes: https://qbrushes.net/

Brush Photoshop từ QBrushes

9. Brush Photoshop từ Deviantart

Trang web được đóng góp bởi cộng đồng những người sử dụng Photoshop cho nên các bạn có thể yên tâm về sự đa dạng của Deviantart.

Link Deviantart: https://www.deviantart.com/resources/applications/psbrushes/whats-hot/

Brush Photoshop từ Deviantart

10. Brush Photoshop từ inObscuro

inObscuro là trang web các nhân của Nela Dunato, một nhà thiết kế đồ họa đã dành hơn 10 năm xây dựng nội dung Photoshop thú vị và chia sẻ nó miễn phí. Ngoài ra Nela cũng cung cấp tài nguyên cao cấp cho những người có kỹ năng trong việc tạo ra nội dung Photoshop.

Link inBbscuro: http://inobscuro.com/brushes

Brush Photoshop từ inObscuro

Trên đây là Top 10 trang web cung cấp Brush Photoshop miễn phí cực đẹp mà ThuThuatPhanMem.vn xin gửi tới các bạn. Mong rằng với những trang Web trên sẽ giúp các bạn tạo ra được những tác phẩm như mong đợi. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận