Top 10 truyện ngôn tình hài hước hay nhất không thể bỏ qua

Ngôn tình được các bạn trẻ hiện nay đón nhận một cách rất nhiệt tình giống như một trào lưu chưa bao giờ hạ sốt. Ngôn tình có rất nhiều thể loại, hình thức như xuyên không, cổ trang, hiện đại. Chắc hẳn các bạn yêu thích đọc truyện ngôn tình thì không thể thiếu được truyện ngôn tình hài hước bởi sự lém lỉnh của các cặp đôi. Hôm nay, mình xin chia sẻ tới các bạn 10 truyện ngôn tình hài hước hay nhất không thẻ bỏ qua.

Top 10 truyện ngôn tình hài hước hay nhất không thể bỏ qua

1. Phép màu

“Phép màu” một câu chuyện ngôn tình hài hước kể về một cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới. Tuy sống chung cùng một mái nhà nhưng họ lại không hề có những cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau, coi nhau như những kẻ xa lạ bởi một lẽ họ không hề có tình cảm.

Cô gái là một tiểu thư xinh đẹp con nhà quyền quý chưa bao giờ phải làm bất cứ thứ gì. Nhưng đột nhiên một ngày nọ cô thay đổi hẳn suy nghĩ muốn được làm đôi vợ chồng yêu thương nhau quan tâm nhau và cô mong được anh yêu thương, anh lại thấy không quen và có điều gì đó không ổn.

Anh thấy vợ mình đang nói chuyện gì đó với một người đàn ông xa lạ ở ngoài đường và rồi anh quyết định li dị nếu như hai người không yêu nhau. Nhưng khi cô rời bỏ anh, anh lại thấy cô đơn, thiếu vắng thứ gì đó và muốn níu kéo cô lại.

Phép màu

2. Cô ngốc cởi áo ra

“Cô Ngốc Cởi Áo Ra” của tác giả Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu với nội dung chuyện kể về một anh chàng soái ca luôn rơi vào những cạm bẫy cuả tình yêu ngọt ngào.

Một cô gái hiền lành dịu dang nhưng có phần ngây thơ, ngô nghe bị bạn bác sĩ phúc hắc ăn sạch sành sành. Và  quá trình ấy diễn ra như thế nào, mời các bạn đọc sẽ biết rõ.

Cô ngốc cởi áo ra

3. Thuận tay dắt ra một bảo bảo

“Thuận tay dắt ra một bảo bảo” kể về Nữ chủ 14 tuổi lần đầu đi làm nhiệm vụ, vô tình thấy có có một anh chàng bị hại hạ xuân dược, và nàng hy sinh thân mình để cứu chàng

Nàng 18 tuổi, với nhiệm vụ tìm cha cho đứa bé bảo bảo, bao năm tháng hành tẩu giang hồ. Nàng đã cho thuốc giúp cho bạn thân kiếm kiếm được chồng nhưng nào ngờ hại chính mình. Hãy đọc truyện để biết rõ nội dung của truyện.

Thuận tay dắt ra một bảo bảo

4. Có cần lấy chồng không?

“Có cần lấy chồng không” là một tác phẩm kể về Đỗ Lôi Ty một cô gái bình thường như bao cô gái khác, có bạn trai, có công việc ổn đình thế nhưng bỗng chốc thành một người thất nghiệp, sau đó vận đen kéo đến và câu chuyện thế nào mời bạn đọc truyện sẽ rõ.

Có cần lấy chồng không?

5. Cặp đôi xui xẻo

“Căp đôi xui xẻo” kể về những tình huống bất ngờ định mệnh vì một lần bị chó đuổi mà vô tình gặp nhau. Nhưng dù thế nào đi nữa mọi chuyện cũng đã xảy ra và giờ họ đã thường xuyên có những cuộc đụng độ hài hước. Họ dấu kín mối quan hệ của mình với mọi người, và thường xuyên xảy ra chiến tranh lạnh. Liệu rằng đây có phải là tình yêu, mời các bạn đọc truyện sẽ hiểu.

Cặp đôi xui xẻo

6. Mối lương duyên trời đánh

“Mối lương duyên trời đánh” kể về một cô gái tên Viên Nhuận Chi với sự nghiệp thuận lợi, thích kiếm nhiều tiền và thích những anh chàng giàu có. Theo đề xuất của cấp trên chỉ đạo, cô làm trợ lý cho Kỷ Ngôn Tắc - Tổng thanh tra thị trường mới. Khi nhìn thấy anh, cô chỉ muốn nhảy vồ lên khi thấy đôi mắt lạnh lùng, sắc lạnh của anh ta.

Mối lương duyên trời đánh

7. Nụ hôn của sói

“Nụ Hôn Của Sói” của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm là một tác phẩm ngôn tình hài hước rất đặc biệt vì nội dung đã tạo nên câu chuyện tình yêu đầy hấp dẫn.

Câu chuyện mô tả tâm lí tài tình về một chàng trai giang hồ không hiểu sao lại có thể yêu được một nữ cảnh sát duyên dáng, xinh đẹp. Bên cạnh ấy là tình cảm gia đình và bạn bè. Mời các bạn đọc truyện để biết diễn biến câu chuyện.

Nụ hôn của sói

8. Một cộng một bằng bốn

“Một cộng một bằng bốn” kể về hôn ước mà đứa trẻ ấy được định sẵn khi nằm trong bụng mẹ. Khi lớn lên đứa trẻ ấy là một cô gái xinh đẹp còn chàng ta thì phong lưu. Nhưng không biết tính cách chàng ta ra sao mà mẹ cô lại chỉ hôn sớm đến vậy. Cô chấp nhận số phận đưa đẩy. Diễn biến câu chuyện thế nào mời các bạn đọc truyện sẽ rõ.

Một cộng một bằng bốn

9. Đời sinh viên khổ nạn

Truyện Đời Sinh Viên Khổ Nạn kể về thời sinh viên với những sự hồn nhiên, tinh nghịch, những sốc nổi những cố chấp, cùng những chiêu trò mà thầy giáo phải đưa ra để nghiêm trị học trò của mình.

Trong trường học luôn luôn xuất hiện một người thầy giáo luôn muốn trêu trọc học sinh của mình, sai hết cái này cái nọ và học sinh thì phải cắn răng chịu đựng để có một tấm bằng tốt. Diễn biến câu chuyện như thế nào mời các bạn đọc nhé.

Đời sinh viên khổ nạn

10. Hello cô ma nữ

“Hello cô ma nữ” là một câu chuyện ngôn tình hài hước. Cô một linh hồn ma nữ thích tinh nghịch nhưng ngờ nghệch, còn anh là một chàng trai sống nội tâm, lạnh lùng và người ta gọi anh là hắc ám vì không ai dám gần. Hai người sinh ra dường như là dành cho nhau, tuy ở hai thế giới khác nhau nhưng có một điểm chung là trái tim luôn hướng về nhau.

Hello cô ma nữ

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Top 10 truyện ngôn tình hài hước hay nhất không thể bỏ qua và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận