Những status hay về sự vô tâm trong tình yêu

Trong tình yêu, ai cũng mong, cũng hy vọng về một tình yêu hạnh phúc trọn vẹn, được người ấy quan tâm, lo lắng. Nhưng …. không phải ai cũng là người may mắn có được điều đó. Yêu nhầm người vô tâm, là cô độc, lạc lõng trong chính mối quan hệ của mình, đau lắm những không muốn từ bỏ, mệt mỏi lắm nhưng vẫn hy vọng người ấy cảm động trước sự chân thành của mình mà thay đổi. Những status hay về sự vô tâm trong tình yêu được ThuThuatPhanMem.vn sưu tầm dưới đây là những ngôn từ ngắn gọn, súc tích nhưng đọc tới đâu là thấm tới đó.

1. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

2. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

3. Thất bại của con gái là yêu nhầm một người vô tâm!
Thất bại của con trai là vô tâm với người con gái thật tâm yêu họ!

4. Ngàn câu nói yêu thương không bằng một câu nói cần. Vạn câu nói thương không bằng một lời quan tâm.

Ngàn câu nói yêu thương không bằng một câu nói cần

5. Người tiện tay vẽ hoa vẽ lá. Tôi vô tình tưởng đó là mùa xuân.

6. Không có người con trai vô tâm. Chỉ có người con trai chưa thực tâm yêu một người con gái.

7. Nếu anh còn có ý định yêu thêm ai khác, hãy ghi nhớ một điều rằng: Tình yêu không bao giờ có chỗ cho sự vô tâm.

8. Tiền đề của sự cô đơn và những giọt nước mắt chính là sự vô tâm hời hợt trong tình yêu.

9. Đừng khóc vì sự vô tâm của một ai đó. Họ đã không quan tâm đến bạn thì bạn có khóc đến mấy cũng không làm họ động lòng mà chỉ khiến họ cảm thấy khó xử.

Đừng khóc vì sự vô tâm của một ai đó

10. Tôi chọn yêu một người yêu tôi chứ tôi không chọn người tôi yêu. Vì tôi có thể chấp nhận yêu người ấy theo thời gian nhưng tôi không thể chịu được khi người tôi yêu vô tâm với mình.

11. Dù anh ta là một kẻ lạnh lùng, kiệm lời thì anh ta cũng sẽ quan tâm đến người anh ta yêu theo một cách riêng. Dù anh ta là một anh chàng ấm áp, dễ gần thì anh ta cũng sẽ thờ ơ với người mà anh ta không hề để ý đến.

12. Đến một lúc nào đó bạn chợt nhận ra rằng: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến suốt cuộc đời…

13. Khi yêu em là anh đang học cách kết bạn với cô đơn, học cách kiềm chế nỗi buồn và hơn nữa là học cách chấp nhận sự vô tâm ấy. Đây là một mối tình của anh và em hay là mối tình chỉ của riêng anh?

14. Cảm giác yêu và được yêu chính là cảm giác hạnh phúc nhất. Cảm giác yêu từ một phía chính là cảm giác đau đớn nhất trên thế gian.

Cảm giác yêu và được yêu chính là cảm giác hạnh phúc nhất

15. Yêu đơn phương là một người đưa tay ra mỏi mòn chờ đợi một bàn tay hồi đáp của một người vô tâm, mà không biết phải chờ đến bao giờ.

16. Sẽ có một ngày bạn nhận ra người ấy không sâu sắc, không quan tâm và không nặng lòng với bạn như bạn nghĩ.

17. Sự vô tâm chính là rào cản lớn nhất của hạnh phúc và là sợi dây vô hình dấn dắt tình yêu của chúng ta vào ngõ cụt chẳng còn lối thoát.

18. Sai lầm lớn nhất của một người con gái là yêu phải một người vô tâm. Sai lầm lớn nhất của một người con trai là vô tâm với người con gái yêu mình thật lòng.

19. Thật buồn khi biết họ vô tâm với mình nhưng lại tình cảm với người khác, và bận với mình nhưng rảnh với người khác.

20. Yêu một người vô tâm thực sự cần nhiều hơn một cái đầu lạnh. Nó cần bạn phải biết gạt đi nước mắt, bàng quan trước những gáo nước lạnh mà chàng vô tình dội lên đầu mình. Tất nhiên, cho đến khi nàng không chịu nổi nữa!

Yêu một người vô tâm thực sự cần nhiều hơn một cái đầu lạnh

21. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi
Mây vô tình, mây mãi vẫn bay
Trăng vô tình, trăng đùa với gió
Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

22. Thiếu sự quan tâm là một trong những lý do khiến phụ nữ rời xa đàn ông dù trong lòng vẫn còn yêu nhiều lắm.

23. Sự vô tâm được hàn đúc bằng những tảng băng và bản chất của nó là vĩnh cửu. Đừng bao giờ trông đợi những thứ không hướng về mình, dù có bỏ ra bao nhiêu công sức và nước mắt thì đến cuối cùng, cũng sẽ không thuộc về mình.

24. Sự vô tâm của đối phương dạy ta học được cách buông bỏ và chấp nhận rằng những gì không thuộc về mình thì sớm muộn gì cũng sẽ rời đi.

25. Anh biết không, yêu xa đã khổ, yêu một người vô tâm còn khổ hơn.
Em cũng là con gái, cũng muốn được quan tâm, được anh an ủi mỗi khi em buồn, dỗ dành mỗi khi em khóc.

26. Khi yêu người ta thường bị lu mờ bởi cảm giác muốn sở hữu, nhưng đến khi có được thì mới nhận ra rằng từ đầu người ấy vốn đã không thuộc về mình. Cũng bởi sự cố chấp để cuối cùng chính bản thân mình nhận lại đau thương từ sự vô tâm đến xé lòng.

Khi yêu người ta thường bị lu mờ bởi cảm giác muốn sở hữu

27. Đừng bao giờ cầu xin sự quan tâm của một ai đó. Nếu họ muốn thì dù bạn không yêu cầu họ vẫn sẽ quan tâm bạn một cách tự nguyện.

28. Câu trả lời duy nhất cho sự vô tâm của một người dành cho bạn đó chính là họ không yêu bạn.

29. Tôi vẫn muốn gửi đến anh một lời chào từ biệt, lời chào với một người tôi đã từng tha thiết yêu thương: "Chào anh nhé, người vô tâm!

30. Thà một mình cô đơn còn hơn hai mình mà vẫn thấy cô đơn!

31. Nếu đã chấp nhận yêu thì đừng bao giờ vô tâm với người ấy. Vì như thế còn đau hơn cả lời từ chối lúc ban đầu.

32. Sai lầm của một người con gái là quá tin vào một người con trai. Sai lầm của một người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình.

Sai lầm của một người con gái là quá tin vào một người con trai

33. Bạn này, khi một người thực sự vô tâm với bạn thì thật ra trong lòng họ chẳng dành quá nhiều sự để tâm với bạn. Dù bạn có khóc lóc, khổ đau với hàng ngàn nỗi vấn nghi thì họ cũng mặc kệ thôi.

34. Bên 1 người vô tâm: Là nắng mưa mình em phải chống chọi, đi về 1 mình không cần ai đón đưa. Nếu người cần ta học cách tự lập thì đã thành công rồi đấy, tự lập 1 mình trên con đường, 1 mình trong quán café nhìn bao nhiêu người có đôi có cặp vẫn đang ríu rít trò chuyện bên nhau. Chỉ mình ta cô độc.

35. Người ta không cố tình vô tâm với bạn, chỉ là họ bận quan tâm đến một người mà họ xem là quan trọng hơn.

Với những câu status hay về sự vô tâm trong tình yêu sẽ giúp cho bạn tìm được những cảm xúc thật nhất trong tình yêu. Biết yêu một người vô tâm là đau khổ đến tận tâm can nhưng đừng để sự vô tâm của người ấy giết chết đi niềm tin của các bạn về một tình yêu đích thực. Buông bỏ đôi khi là lựa chọn tốt nhất để bạn có thẻ tìm được một người xứng đáng hơn.

Viết bình luận