Cách đánh quân Babylonian trong AOE, Babylonian đánh quân gì, điểm mạnh yếu của Babylonian trong AOE

Đế chế làm ta nhớ đến vườn treo nối tiếng nhưng là một đế chế không thực sự mạnh cũng không yếu. Babylonian đời ba, bạn có thể chơi lạc đà, cung gỗ, cung A. Pháo bắn đá của Babylonian có thể lên thần và bắn khá ổn. Sẽ là rất khó chịu cho đối phương nếu bạn chơi chòi canh vì nó có đến 400 máu, là loại chòi khó chịu nhất. Ngựa đôi của Babylonian kém xa của Egyptian nhưng không phải là lựa chọn tồi, cũng có thể chơi horse archer. Ở bài viết này của ThuThuatPhanMem.vn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quân Babylonian trong đế chế và cách chơi quân Babylonian sao cho hiệu quả nhé.

Hướng dẫn chơi quân Babylonian, cách đánh Babylonian trong đế chế

1. Ưu và nhược điểm của quân Babylonian trong AOE

Ưu điểm:

  • +30% Tốc Đồ Hồi Mana cho phù thủy nên thường được game thủ gọi với cái tên là “Siêu Hù”.
  • +30% Tốc Độ nông dân khai thác đá nên rất có lợi đối với luật chơi có thành chòi.
  • x2 Lượng Máu tháp canh (Chòi).
  • 400 Máu đối với thành nên phá rất lâu, dễ dàng bo nhà phòng thủ.
  • Có bánh xe và đầy đủ các loại quân như: ngựa R bắn, cung A, lạc đà, quẩy đá, phù thủy, sọc đôi… Có nâng cấp lửa và đầu máu

 Nhược điểm:

  • Không có Voi trong nhà ngựa BL.
  • Không có cẩu đá.
  • Dân làm thực và gỗ chậm nên ảnh hưởng đến tốc độ lên đời.
  • Không có quân nào tuyển.

Ưu và nhược điểm của quân Babylonian trong AOE

2. Cách lên đời và chơi quân Babylonian

Lên đời

Không có lợi thế lên đời 2, đời 3 nên phải tập trung dò bản đồ sớm. Có thể cần đến 2 dân đi dò theo các hướng khác nhau để nhanh chóng tìm đủ đồ ăn. Không nên xin nhiều dân làm chậm thời gian click đời.

Cách lên đời quân Babylonian

Phòng thủ

Với lượng máu của thành Babylonian rất cao nên theo luật được phép sử dụng thì đây sẽ là vũ khí lợi hại khiến đối phương phải ngán ngẩm nếu xây thành để bo nhà. Tốc độ bắn và sát thương của chòi canh tốt và có thể nâng cấp lên thần là vũ khí lợi hại trong đời 4.

Cách phòng thủ cho quân Babylonian

Tấn Công

Do không có bất kỳ loại quân nào tuyển có ưu thế vượt trội hơn đối thủ ngoài pháp sư phù thủy nên theo kinh nghiệm các game thủ thường chọn phương án ép đời sớm và chủ động tấn công bằng công thức lạc đà kẹp phù hoặc chấp nhận đánh cung R. Riêng đối với những nước không có bánh xe đánh quân vàng (như lạc đà, ngựa chém) thì khi cầm Babylonian nên đánh nhiều dân, bo kín nhà và thủ hù sẽ là phương án hiệu quả nhất.

Nếu đánh Babylonian trong AOE về lâu dài có thể chuyển sang cung A để có đôi chút lợi thế và nghĩ đến chuyện lên 4. Có lửa, cẩu đá to và cả sọc đôi sẽ giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn khi chiến đấu ở đời 4.

Hướng dẫn chơi Chòi Thần Babylonian mạnh nhất

Thành và Chòi Thần Babylonian rất trâu do thuộc tính được gấp đôi lượng máu mặc định ban đầu, tức là lên tới 240×2=480 HP so với các loại chòi canh khác. Trong thi đấu với luật chơi được phép có thành chòi hoặc trong map Death Match thì đây là 1 lợi thế vô cùng lớn và hiệu quả.

Trên đây là bài chia sẻ cách đánh quân Babylonian  trong AOE, tuy nhiên mỗi cá nhân lại có những sở trường và phong cách thi đấu rất khác nhau. Qua bài viết các bạn có thể áp dụng và tìm ra lối chơi phù hợp của mình. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận